VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VN HOME được thành lập bằng lòng đam mê, yêu nghề của tập thể các kiến trúc sư, kỹ sư giàu tài năng và kinh nghiệm trong nghề.  Chúng tôi mong muốn hiện thực hóa những ý tưởng kiến trúc độc đáo, nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, thận thiện và an lành cho mọi người. Do đó VN HOME luôn tập trung nghiên cứu, thiết kế và thi công các công trình KIẾN TRÚC MANG PHONG CÁCH Á, ÂU VÀ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN theo phong cách CỔ ĐIỂN, TÂN CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI. Chúng tôi  hiểu rằng để phát triển thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao đào tạo đội ngũ nhân viên, tối ưu hóa quy trình làm việc, nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý mới… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

 

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

VN HOME – GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

VN HOME luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng với yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật. Điều đó giúp chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

1. Uy tín

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của VN HOME, bởi chúng tôi hiểu để có được lòng tin của khách hàng, với chúng tôi đó phải là một quá trình dài lao động bằng đam mê và thực sự cầu tiến. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm cao, nắm bắt công nghệ hiện đại nhanh, cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững uy tín trong kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và  hiểu rằng đó cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm.

2. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong các tiêu chí hoạt động của VN HOME. Với tinh thần sáng tạo, chính xác, tiến độ trong lao động của đội ngũ nhân viên trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí đánh giá và quy trình làm việc để chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của VN HOME làm việc chặt chẽ với nhau và phối hợp với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

3. Tính hiệu quả

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn từng đồng tiền đầu tư của khách hàng phải được sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả nhất. Nên VN HOME luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế nhất và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng một công trình được gọi là hiệu quả khi nó đảm bảo các yếu tố trong thiết kế và thi công:

  • Đảm bảo công năng sử dụng (sự tiện ích).
  • Tính thẩm mỹ cao (hợp lý trong kiến trúc và phong cách riêng của chủ đầu tư)
  • Tiết kiệm (tiết kiệm kinh phí, thời gian).
  • Chất lượng công trình. (đảm đảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành)

Khách hàng VnHome

ĐỘI NGŨ VNHOME

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của VnHome
luôn luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Nguyễn Văn Trấn

Giám đốc điều hành

Tôi là người năng động, tôi yêu thích những công việc về con người. Tôi là người khá nguyên tắc và nhạy cảm, tôi có thể nắm bắt tâm lý của người khác.

Phạm Văn Thành

Giám đốc kỹ thuật

Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc . Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Nguyễn Hữu Duy

Kỹ sư kết cấu

Tôi là người năng động, tôi yêu thích những công việc về con người. Tôi là người khá nguyên tắc .Lúc rãnh rỗi, tôi thường đọc báo và nghe nhạc.

Nguyễn Văn Kiên

Kỹ sư điện

Tôi là người thân thiện và thích giúp đỡ mọi người, Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm.

Đào Văn Tấn

Kiến trúc sư

Tôi là người thân thiện và thích giúp đỡ mọi người.Tôi có 4 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiến truc và đang là trưởng nhóm của công ty.

Bùi Quốc Phòng

Marketing

Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc và chủ động trong công việc.