Nhắc đến biệt thự cổ điển chúng ta luôn nghĩ ngay đến những không gian đồ sộ với đường nét kiến trúc hoàn mỹ, sang trọng. Vẻ đẹp cổ điển dường như đã đi sâu vào tiềm thức của con người, đại diện cho sự quyền quý, đẳng cấp mà chỉ có những ai có tiềm lực kinh tế vững mạnh mới có thể sở hữu. Đặc biệt, để thiết kế biệt thự cổ điển thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện, công việc này đòi hỏi các công ty thiết kế phải thực sự có kinh nghiệm, chuyên môn và am hiểu về trường phái này.

Bằng năng lực, kinh nghiệm thực tế trong nhiều dự án thiết kế biệt thự cao cấp, Kiến Trúc VNHome đã tạo nên nhiều mẫu biệt thự cổ điển đẹp, gây ấn tượng mạnh cho chủ đầu tư. Nổi bật trong đó là mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng của chị Hương tại Quảng Yên, Quảng Ninh. Ngôi biệt thự mang đến không gian sống hoàn mỹ, xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng cho gia chủ ngày nay.

VNHome trân trọng mời quý bạn đọc chiêm ngưỡng mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp dưới đây.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp diện tích 10x11m tại Quảng Ninh

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp diện tích 10x11m tại Quảng Ninh

Chủ đầu tư Chị Hương Mã dự án
Địa chỉ Quảng Yên - Quảng Ninh Diện tích 110m2
Hạng mục Thiết kế biệt thự Cố điển Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 3 TẦNG ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI QUẢNG NINH

Mặc dù phong cách cổ điển được du nhập vào Việt Nam từ những năm cuối thế kỷ 19 nhưng không bị lãng quên mà ngày càng phát triển lên tầm cao mới. So với biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, tính thẩm mỹ, kiến trúc ngoại thất, tính chặt chẽ trong vận dụng các quy tắc. Công trình biệt thự 3 tầng cổ điển của gia đình chị Hương cũng không nằm ngoại lệ.

Kiến trúc đồ sộ của mẫu biệt thự cổ điển mang đến cảm giác quyền quý, đẳng cấp

Xây dựng trên nền đất rộng, ngôi biệt thự có diện tích 110m2 với những hình khối cầu kỳ, phào chỉ uyển chuyển, phù điêu được đắp nổi tạo cảm giác nguy nga, tráng lệ. Dưới những bàn tay khéo léo, tỷ mỷ, sự cần mẫn của người thợ, kỹ sư tài hoa VNHome đã góp phần mang đến không gian hoàn mỹ. Mẫu biệt thự không chỉ là niềm kiêu hãnh của gia chủ mà còn là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên VNHome.

Phong cách cổ điển được khắc họa bằng những họa tiết chìm nổi trên tường, cổng, trụ cột vững chắc

Ngôi biệt thự nổi bật giữa không gian cảnh quan đô thị

Hệ thống mái nổi bật với phần mái vòm kết hợp với nhiều đường nét hoa văn tỉa tót cầu kỳ

Nếu được nói điểm nào là phần ấn tượng nhất trong kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng thì đó là phần mái. Phần mái nhà được chủ đầu tư rất nhiều kinh phí với phần chóp mái hình vòm. Xây dựng trên lối kiến trúc cổ điển kiểu Pháp nên thiết kế mái vòm cong trở thành điểm nhấn đặc sắc và đặc biệt mang đậm phong cách lãng mạn Pháp. Mái vòm có ưu điểm là tạo được tính thẩm mỹ cao, mang tính đặ thù kiểu kiến trúc lâu đài.

Trên đây là hình ảnh của mẫu biệt thự cổ điển Pháp đẹp lãng mạn tại Quảng Ninh. Hy vọng những hình ảnh trên sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống đẳng cấp.

>>Xem thêm các mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Kiến Trúc VNHome: 

Biệt thự cổ điển-VNH BTCD 0001

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng-VNH BTCD 0002

Thiết kế laua đài cổ điển Pháp đẹp đẳng cấp-VNH BTCD 0011

Thiết kế biệt thự cổ điển 4,5 tầng mặt tiền 8m-VNH BTCD 0003