Ngay từ những lúc chưa lọt lòng, đã có rất nhiều gia chủ háo hức chuẩn bị trang trí phòng ngủ cho các bé. Các bậc phụ huynh luôn muốn phòng ngủ của bé thật ấn tượng, là nơi bé yêu thích mỗi khi nghỉ ngơi, vui chơi. Trong chuyên mục Nội thất phòng ngủ hôm này, VNHome muốn chia sẻ đến quý vị cách trang trí nội thất phòng ngủ cho bé gái đẹp lung linh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kiến Trúc VNHome nhé.

 

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ BÉ GÁI LUNG LINH

  • Thiết kế không gian đa chức năng

Đối với con người, phòng ngủ là nơi lấy lại nguồn năng lượng đã mất sau ngày dài căng thẳng. Tuy nhiên, phòng ngủ đối với các bé không chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nơi học tập, nơi các bé sáng tạo với những ý tưởng độc đáo. Vì vậy, hãy thiết kế không gian phòng ngủ cho các bé đa chức năng để đáp ứng được nhu cầu vui chơi, sinh hoạt của các bé gái. Tạo một khong gian dầy màu sắc tươi trẻ với những đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, thay thế.

  • Tủ đựng đồ đa năng cho trẻ

Thiết kế tủ đựng đồ phải phù hợp với trẻ. Kích thước của tủ hay kiểu dáng nên chọn đơn giản, thấp để bé có thể sử dụng khi không có cha mẹ bên cạnh. Nên thiết kế các tủ đựng đồ ở dưới. Hoặc có thể kết hợp giường ngủ với các ngăn tủ kéo đơn giản để bé được thuận tiện sử dụng.

  • Lựa chọn mẫu giấy dán tương phù hợp

Trẻ em thường thích sự mới lạ, độc đáo xung quanh không gian sống bên mình. Những mẫu giấy dán tường màu sắc nổi bật, trẻ trung sẽ giúp các bé cảm thấy thích thú, gần gũi. Những họa tiết hoa lá, công chúa, lâu đài được bé gái yêu thích. Gia chủ nên tham khảo ý kiến của con để chọn được mẫu phù hợp nhất.

  • Sắc màu trẻ trung cho các bé gái

Đối với nội thất phòng ngủ của các bé gái, chúng ta có thể nhận thấy màu sắc chủ đạo thường là màu hồng nhạt thơ mộng, trẻ trung. Các đồ nội thất, đồ chơi, vật dụng trang trí được bao phủ trong các sắc màu đa dạng, ngây thơ để bé có thể thoái mái vui chơi theo ý mình.

  • Sự thống nhất trong đồ chơi và đồ trang trí

Trong phòng ngủ của các bé ngoài đồ trang trí thì đa số là đò chơi. Vì vậy nên sử dụng những đồ vật vừa dùng làm đồ chơi vừa làm đồ trang trí. Nhằm hạn chế khi bé đùa nghịch sẽ không vất đồ đạc bữa bãi.

Và còn rất nhiều cách trang trí phòng ngủ cho bé gái đẹp mà độc đáo khác. Nếu các gia chủ có nhu cầu thiết kế phòng ngủ đẹp hãy liên hệ với Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VNHome để được tư vấn miễn phí những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với quý khách hàng nhằm mang đến không gian sống chất lượng, hoàn hảo.

>>Tham khảo: Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé đẹp-VNH NTPN 0011

                     Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn đẹp-VNH NTPN 0013

                     Lên ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đẹp mê ly