Bạn đang có kế hoạch xây nhà trong thời gian tới nhưng chưa biết nên chọn loại hình nhà ở nào, nhà lô, nhà biệt thự hay nhà cấp 4?

Thiết kế nhà lô 3 tầng phong cách hiện đại đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với những gia đình đông thành viên, nhu cầu sinh hoạt lớn thì đây là loại hình nhà ở đặc biệt phù hợp. Đặc biệt hơn, kinh phí thiết kế và xây dựng cũng không quá lớn, phù hợp với hầu hết mọi người. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đăng tải Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m mà các kiến trúc sư VnHome đã hoàn thiện cho Gia đình chủ đầu tư Phong tại Tiên Lãng, Hải Phòng để các bạn tham khảo lựa chọn. Ngay sau đây là những phối cảnh kiến trúc tiêu biểu, cũng như phương án bố trí mặt bằng công năng 3 tầng, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các bạn nhé.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng

Chủ đầu tư Anh Phong Mã dự án
Địa chỉ Tiên Lãng - Hải Phòng Diện tích 8x21m
Hạng mục Thiết kế nhà lô hiện đại Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

MẪU THIẾT KẾ NHÀ LÔ 3 TẦNG DIỆN TÍCH 8X21M TẠI TIÊN LÃNG HẢI PHÒNG

Xu hướng thiết kế nhà lô hiện nay là thiết kế tối giản, bố cục mở để tạo sự thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Mẫu thiết kế nhà lô của Gia đình chủ đầu tư Phong cũng được các kiến trúc sư VnHome thực hiện theo quan điểm đó.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng 2Kiến trúc nhà lô 3 tầng được tạo hình rõ ràng, mạch lạc, vững chắc. Trên nền sơn trắng chủ đạo, các chi tiết điểm nhấn với tông màu đỏ nâu trở nên nổi bật hơn hẳn, tạo ấn tượng và cuốn hút cho phần ngoại thất công trình.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng 1Với bất kì hồ sơ thiết kế nhà ở nào, các kiến trúc sư VnHome không chỉ tập trung vào phần thiết kế kiến trúc mặt tiền mà còn nghiên cúu giải pháp bố trí mặt bằng công năng sao cho thật khoa học, hợp lý, mang lại sự thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình. Tiếp nối bài viết, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc và khách hàng phương án bố trí mặt bằng nội thất của ngôi nhà lô 3 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng 3Mặt bằng công năng nội thất tầng hầm của ngôi nhà được bố trí gara để xe và phòng bếp ăn.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng 4Mặt bằng công năng nội thất tầng 1 ngôi nhà được bố trí 1 phòng khách và 1 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng 5Mặt bằng công năng nội thất tầng 2 của ngôi nhà gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh chung và một phòng chứa đồ.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng diện tích 8x21m tại Tiên Lãng, Hải Phòng 6Mặt bằng mái nhà lô 3 tầng phong cách hiện đại

Trên đây chúng tôi vừa gợi ý cho các bạn mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng phong cách hiện đại diện tích gần 170m2. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, VnHome ngày càng khẳng định và tạo được dấu ấn phong cách riêng trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúcnội thấtthiết kế nhà . VnHome nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hàngthiết kế khách sạnthiết kế nhà lôthiết kế nhà biệt thựthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng bếp ănthiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0904.303.866.