Thiết kế nhà lô dùng để kinh doanh được xem là xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở nổi bật nhất năm 2018. Thật vậy, khi quỹ đất dành cho sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp, để sở hữu mặt bằng kinh doanh rộng rãi đòi hỏi chủ đầu tư phải bỏ ra một số tiền rất lớn mà không phải ai cũng có đủ năng lực. Xu hướng thiết kế này đang rất hấp dẫn những chủ đầu tư sở hữu mặt bằng nằm trong các khu dân cư đông đúc, tuy có diện tích nhỏ nhưng vị trí rất đắc địa, mặt tiền thông thoáng có nhiều người qua lại. Thiết kế nhà lô để kinh doanh không chỉ tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo nên được sự cuốn hút, hấp dẫn với khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà lô 4 tầng kinh doanh tại Quảng Ninh-VNH NLHD 0037

Mẫu thiết kế nhà lô 4 tầng kinh doanh tại Quảng Ninh-VNH NLHD 0037

Chủ đầu tư Anh Mạnh Mã dự án VNH NLHD 0037
Địa chỉ Diện tích
Hạng mục Mẫu thiết kế nhà lô đẹp Số tầng 4 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thực hiện một mẫu nhà lô để ở đã khó, thiết kế nhà lô hiện đại dùng để kinh doanh lại càng khó hơn. Bởi để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh ngoài mặt tiền độc đáo, ấn tượng, loại hình nhà lô này còn đòi hỏi phải có không gian khoa học, tiện nghi, đảm bảo thuận tiện cho nhân viên, thoải mái cho khách hàng. Điều này thôi thúc các chủ đầu tư phải hợp tác với đơn vị thiết kế nhà lô uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome – đơn vị thiết kế nhà lô chuyên nghiệp hàng đầu cả nước luôn là điểm đến uy tín, tin cậy của các chủ đầu tư. Dịch vụ thiết kế nhà lô của VnHome không ngừng được phát triển trong những năm vừa qua, mở rộng phạm vi phục vụ không chỉ cho các chủ đầu tư tại Hải Phòng mà còn lan tỏa trên nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình… Với phương án thiết kế hoàn hảo cũng giải pháp kinh phí hợp lý, dịch vụ của chúng tôi đã chiếm trọn cảm tình của chủ đầu tư.

Tiếp nối thành công của hạng mục này, bổ sung vào bộ sưu tập những mẫu nhà lô hiện đại đẹp, trong bài viết ngày hôm nay, VnHome mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng hồ sơ thiết kế nhà lô 4 tầng kinh doanh tại Quảng Ninh. Hồ sơ này được chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho Anh Mạnh vào cuối những ngày tháng 7 vừa qua, đã nhận được sự đánh giá và hài lòng rất cao từ Anh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà lô để kinh doanh thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn.

THIẾT KẾ NHÀ LÔ 4 TẦNG KINH DOANH TẠI QUẢNG NINH

Thuận lợi đầu tiên mà vị chủ đầu tư này có được là mặt bằng khá vuông vức, nằm trên tuyến đường trục chính của tỉnh Quảng Ninh. Hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng trẻ trung, nguồn kinh phí đầu tư ban đầu cũng vừa phải nên ý tưởng thiết kế ngôi nhà theo phong cách hiện đại được đánh giá tối ưu hơn cả. Với vị trí địa lý đắc địa cộng tài năng và kinh nghiệm của kiến trúc sư, sau một thời gian ngắn triển khai thiết kế, VnHome đã tạo nên một ngôi nhà 4 tầng rất khang trang, hiện đại theo đúng ý nguyện của Anh Mạnh.

thiết kế nhà lô hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà lô 4 tầng tại Quảng Ninh

Ngôi nhà 4 tầng tại Quảng Ninh dùng để kinh doanh này mang trong mình một vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng. Được thiết kế theo phong cách mở, kết hợp với vật liệu kính hiện đại, mặt tiền của ngôi nhà trở nên độc đáo và nổi bật hơn hẳn.

XEM THÊM:THIẾT KẾ NHÀ LÔ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG ĐẸP-VNH NLHD 0029

thiết kế nhà lô hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh

Ý tưởng thiết kế nhà lô 4 tầng kinh doanh theo phong cách hiện đại

Cây xanh được bố trí ở tất cả các tầng góp phần mang đến một luồng gió mới cho mẫu nhà lô đẹp, tạo nên không gian trong lành, gần gũi giúp các thực khách cảm thấy vui vẻ, ngon miệng hơn với bữa ăn của mình.

thiết kế nhà lô hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh

Vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của mẫu thiết kế nhà lô 4 tầng kết hợp kinh doanh ở góc nhìn chính diện

thiết kế nhà lô hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế mặt tiền độc đáo là điểm nhấn quan trọng để thu hút thực khách quan tâm cũng như mời gọi họ đến với cửa hàng đồ ăn nhanh của Anh Mạnh.

Như vậy, bạn đọc và khách hàng vừa được chiêm ngưỡng những hình ảnh mãn nhãn nhất trong hồ sơ thiết kế nhà lô 4 tầng kinh doanh tại Quảng Ninh. VnHome cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới.