Có thể khẳng định rằng, những phương án thiết kế nhà lô tân cổ điển đang ngày càng lên ngôi. Sự hiện diện của những mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển đã mang lại một góc nhìn rất mới mẻ về loại hình nhà ở này. Nó như lời khẳng định rằng, chúng ta có thể hoàn toàn tạo nên những ngôi nhà lô hẹp chiều ngang, sâu chiều dài theo phong cách tân cổ điển sang trọng và quyến rũ tại các khu đô thị chật hẹp, sầm uất.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng được giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng Mẫu thiết kế nhà lô 5 tầng phong cách tân cổ điển mà các kiến trúc sự hàng đầu tại VnHome đã thực hiện cho Gia đình Anh Minh tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những phối cảnh kiến trúc tiêu biểu nhất của hồ sơ thiết kế này để cùng cảm nhận vẻ đẹp cốt lõi của trường phái kiến trúc này.

Mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển 5 tầng tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển 5 tầng tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Minh Mã dự án
Địa chỉ Cẩm Phả - Quảng Ninh Diện tích
Hạng mục Thiết kế nhà lô tân cổ điển Số tầng 5 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

MẪU THIẾT KẾ NHÀ LÔ TÂN CỔ ĐIỂN GIA ĐÌNH ANH MINH TẠI CẨM PHẢ QUẢNG NINH

Mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển Gia đình Anh Minh tại Cẩm Phả Quảng Ninh 1Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà lô 5 tầng phong cách tân cổ điển tại Cẩm Phả Quảng Ninh vô cùng ấn tượng. Tone màu trắng sáng kết hợp cùng các họa tiết trang trí tinh tế và gam màu vàng làm nên điểm nhấn nổi bật cho công trình.

Mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển Gia đình Anh Minh tại Cẩm Phả Quảng Ninh 2Để phù hợp với không gian đô thị chật hẹp, thiếu sáng, các kiến trúc sư VnHome đã khéo khéo thêm vào chi tiết cửa sổ bằng vật liệu kính, giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên, cho không gian trong nhà thông thoáng hơn.

Mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển Gia đình Anh Minh tại Cẩm Phả Quảng Ninh 3Với những đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển, mẫu thiết kế nhà lô tân cổ điển của Gia đình Anh Minh tại Cẩm Phả, Quảng Ninh sang trọng đến từng tiểu tiết.

Trên đây là những phối cảnh kiến trúc nhà lô tân cổ điển tại Quảng Ninh. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng cũng như gợi ý tuyệt vời về ngôi nhà tương lai mà bạn đang mơ ước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế nhà lô chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!