Vẫn là một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Quảng Ninh được thực hiện bởi nhóm kiến trúc sư tài năng, giàu sáng tạo của VnHome. Đây là ngôi biệt thự do Gia đình Anh Hiền ở Cẩm Phả sở hữu. Nếu như bạn đang có kế hoạch xây nhà vào thời gian tới, cần tìm ý tưởng để tham khảo thì chắc chắn không thể bỏ qua gợi ý này của chúng tôi.

Thiết kế biệt thự hiện đại diện tích 6x15m2 tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự hiện đại diện tích 6x15m2 tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Hiển Mã dự án
Địa chỉ Cẩm Phả - Quảng Ninh Diện tích 90m2
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ ANH HIỂN TẠI CẨM PHẢ

Biệt thự hiện đại nhà Anh Hiển tại Cẩm Phả, Quảng Ninh được xây dựng trên mặt bằng có diện tích 6x15m2, cao 3 tầng, rất khang trang và kiên cố.

Thiết kế biệt thự nhà Anh Hiển tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Ngoại thất ngôi biệt thự nhẹ nhàng, thanh lịch với gam màu trắng tinh khôi

Thiết kế biệt thự nhà Anh Hiển tại Cẩm Phả Quảng Ninh 3Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại diện tích 99m2Thiết kế biệt thự nhà Anh Hiển tại Cẩm Phả Quảng Ninh 4Biệt thự của Gia đình Anh Hiển được bao bọc trong một không gian có rất nhiều cây cối xanh mát

Thiết kế biệt thự nhà Anh Hiển tại Cẩm Phả Quảng Ninh 5Cửa sổ bằng kính giúp lấy sáng, lấy gió

Thiết kế biệt thự nhà Anh Hiển tại Cẩm Phả Quảng Ninh 5

Thiết kế cổng biệt thự hiện đại

Trên đây là một vài hình ảnh thực tế về ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng của Gia đình Anh Hiển tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. VnHome rất cảm ơn bạn đọc và khách hàng đã quan tâm theo dõi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để tham khảo cho mình nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!