Nhịp sống hiện đại ngày càng hối hả, nhu cầu được đi nghỉ dưỡng, lưu trú của người dân cũng ngày một tăng, việc đầu tư xây dựng và kinh doanh khách sạn đã trở thành một ngành “hot” trên thị trường. Nhưng kèm theo nhu cầu du khách tăng là việc một loạt khách sạn cũng mọc lên như nấm sau mưa. Có lẽ câu hỏi mà các chủ đầu tư quan tâm nhất khi bắt tay vào mô hình kinh doanh khách sạn đó là điều gì ở một khách sạn giúp thu hút khách đến lưu trú và nghỉ chân?
Câu trả lời đó là ngoài giá trị về sự phục vụ tận tình và giá cả cạnh tranh thì còn là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy hình ảnh khách sạn. Thiết kế khách sạn ấn tượng luôn lưu lại cho du khách những ấn tượng khó quên nhất. Hãy cùng theo dõi mẫu thiết kế khách sạn đẹp mới đây nhất Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VnHome chúng tôi thiết kế.

Thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng - VNH TKKS 0005

Thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng - VNH TKKS 0005

Chủ đầu tư Ông Vũ Văn Đức Mã dự án VNH TKKS 0005
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 285m2 (15mx19m)
Hạng mục Thiết kế khách sạn Số tầng 6
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 6 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG  - VNH TKKS 0005

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công xây dựng, VnHome đã triển khai nhiều dự án với quy mô lơn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự hào là đơn vị được đánh giá tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế khách sạn.Với diện tích 15x19m, cao 6 tầng, VnHome đã biến một khu đất trống thành một khách sạn có lối kiến trúc hiện đại, phá cách.

Quý vị có thể thấy trong hình, thiết kế của khách sạn phải cho thấy được vẻ đẹp của nó từ cách phối màu tạo chiều sâu cho tổng thể khối kiến trúc. Khi bố trí khách sạn người ta thường quan tâm đến cảnh quan chung của mặt tiền khách sạn. Nếu đã lựa chọn một phong cách cho khách sạn thì nên để khách sạn có thiết kế đồng nhất.

Thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng

Với không gian sang trọng cùng với số lượng là 37 phòng, tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hải Phòng, cách sân bay quốc tế Hải Phòng 5,5 km, cách ga Hải Phòng 3km, thuận tiện tham qua các khu du lịch như suối khoáng nóng Tiên Lãng, bãi biển Đồ Sơn, khách sạn của chủ đầu tư ông Vũ Văn Đức hứa hẹn sẽ đón nhiều đoàn khách tham quan, du khách thập phương đến với Hải Phòng.

Đặc biệt ở mẫu thiết kế khách sạn đẹp này, không gian tầng 6 được thiết kế như một căn hộ sang trọng, với nội thất cao cấp, không gian của căn hộ được thiết kế trên tầng 6 bao gồm 3 phòng ngủ phù hợp với nhóm du khách hoặc các đối tượng du khách là gia đình đông người, ngoài phòng ngủ, căn hộ này còn có thiết kế đầy đủ phòng bếp, bàn bar, phòng khách và phòng làm việc, phù hợp với nhu cầu lưu trú dài ngày.

BẢN VẼ BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 6 TÀNG TẠI HẢI PHÒNG

mặt bằng tầng 1 của khách sạn 6 tầng

Mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 2 đến tầng 5 của căn khách sạn 6 tầng

Mặt bằng công năng tầng 2 đến tầng 5 thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 6 của căn khách sạn 6 tầng

Mặt bằng công năng tầng 6 thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng tum của căn khách sạn 6 tầng tại hải phòng

Mặt bằng công năng tầng tum thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC – ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VNHOME

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, VnHome tự hào khi được các công ty đối tác, đồng nghiệp đánh giá cao năng lực trong lĩnh vực thiết kế kiến trúcthi công xây dựng nói chung, thiết kế khách sạn nói riêng, với chúng tôi, niềm đam mê và tâm huyết của chúng tôi là làm đẹp thêm cho đời, đem lại không gian sống hoàn hảo, và lợi ích hàng đầu cho các chủ đầu tư.

Thương hiệu Công ty CP Kiến Trúc -  Đầu Tư Xây Dựng VnHome đã phủ sóng rộng rãi tại nhiều tình thành, mọi miền Tổ Quốc, để trải nghiệm một phóng cách sống mới hoàn hảo tiện nghi hơn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số : 0904.303.866 - 0948.303.866