Trong công cuộc đổi mới không ngừng của đất nước cũng như xã hội, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng càng tăng cao, chính vì thế sự cạnh tranh trong ngành khách sạn, phòng nghỉ đang là điều nhiều chủ đầu tư băn khoăn. Vậy làm thế nào để thu hút khách ? Đó chính là thiết kế kiến trúc. Motel Son là một trong những mẫu thiết kế khách sạn đẹp tâm đắc của VNHome.

Thiết kế khách sạn hiện đại 4 tầng mặt tiền 20m - VNH TKKS 0001

Thiết kế khách sạn hiện đại 4 tầng mặt tiền 20m - VNH TKKS 0001

Chủ đầu tư Anh Sơn Mã dự án VNH TKKS 0001
Địa chỉ Tiên Lãng - Hải Phòng Diện tích 9 m X 20 m
Hạng mục Thiết kế khách sạn Số tầng 4 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 4 TẦNG MẶT TIỀN 20M TẠI HẢI PHÒNG

Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng , mẫu thiết kế này cũng trở nên đẹp như tranh – 1 bức tranh hiện đại và tiện nghi với hệ thống cửa nhôm kính. Từ các phòng, du khách có thể nhìn xuống toàn cảnh khu phố tấp nập. Với hệ thống cột mảnh xếp sát nhau kết hợp 2 mảng màu sáng tối , motel Son dường như cuốn hút đến lạ thường. Mặt tiền tầng 1 với 1 bên cửa cuốn, 1 bên cửa kính rất tiện lợi cho nhu cầu của khách hàng với gara ô tô ngay bên ngoài.

khách sạn 5 sao

Tường mặt tiền tầng 1 được sơn màu đen, làm nổi bật bảng tên mạ vàng cùng tên công ty của motel, tưởng đơn giản mà lại oàn hảo từng chi tiết. Địa điểm nghỉ tuyệt vời này không thể thiếu màu sắc của thiên nhiên. Điểm thêm cây cảnh làm nơi đây tuyệt vời hơn rất nhiều.

XEM THÊM :THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 SAO 7,5 TẦNG MẶT TIỀN 14M - VNH TKKS 0004

BẢN VẼ CHI TIẾT CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CỦA KHÁCH SẠN 4 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

 

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của motel là gara oto hình L rộng, tận dụng chiều sâu. Bên ngoài là bếp ăn,1 phòng khách và 1 phòng ngủ đơn.

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 2 và 3 của motel là mạng lưới phòng nghỉ dày đặc. Mỗi tầng có 5 phòng ngủ đơn và 2 phòng ngủ đôi.

mặt bằng tầng 4

Mặt bằng tầng 4 của khách sạn hiện đại Hải Trang

mặt bằng tầng mái

Mặt bằng tầng mái của khách sạn 4 tầng ở Hải Phòng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

TẠI KIẾN TRÚC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VN HOME

Dịch vụ thiết kế khách sạn là một trong những dịch vụ tiêu biểu nằm trong chuỗi các dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói được cung cấp bởi Công ty Vn Home chúng tôi. Với các dịch vụ của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng:

  • Một dịch vụ thiết kế khách sạn chuyên nghiệp nhất.
  • Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp và chất lượng nhất.
  • Khả năng thực thi cao nhất.
  • Công trình đạt hiệu quả tốt nhất sau khi hoàn thành.

Với một niềm đa mê chất lượng qua hàng triệu dự án lớn nhỏ khác nhau, Công ty Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng Vn Home đã không ngừng phát triển và khẳng định được tên tuổi qua rất nhiều các công trình trên khắp cả nước, luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.