Cuộc sống ngày càng phát triển, con người không chỉ muốn ăn ngon mặc đẹp mà còn muốn tận hưởng những giây phút thư giãn trong một không gian sống sang trọng và tiện nghi. Đó chính là sở hữu những mẫu biệt thự cổ điển sang trọng. Và để bạn đọc có thể ngắm nhìn không gian sống đẳng cấp, Công ty CP Kiến Trúc- Đầu Tư Xây Dựng VNHome đã tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển ấn tượng.

CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ĐẸP ĐẲNG CẤP

  • Có thể nói phong cách cổ điển đại diện cho sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi không gian được trang trí tinh tế, đồ nội thất được thiết kế chăm chút, màu sắc thể hiện vẻ quý phái. Thiết kế đối xứng cùng các đường cong mềm mại kết hợp không gian rộng rãi đã thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế.

  • Nằm gọn trong mặt bằng rộng rãi, mẫu nhà biệt thự cổ điển luôn là tâm điểm chú ý của người qua đường. Chiếc cổng sắt uy nghi, đồ sộ ngăn cách không gian bên ngoài được thiết kế cách điệu tạo nên sự nghiêm trang.

  • Ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng này được thiết kế dựa trên phong cách Pháp. Tông màu vàng nhạt đặc trưng mang đến cảm giác cổ xưa của những thế kỷ trước.

  • Các kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự phong cách cổ điển luôn phải tuân thủ theo các nguyên tắc nhất định, đặc biệt là nguyên tắc đối xứng, cân bằng qua một trục. Đây được coi là điểm khác biệt độc đáo mà không phong cách nào có được. Sự đối xứng tạo nên nét hấp dẫn cho các mẫn nhà biệt thự cổ điển.

Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng Vnhome khởi đầu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, thách thức Kiến Trúc VNHome  đã vươn lên làm đơn vị đầu tàu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, thiết kế biệt thự cao cấp tại Hải Phòng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, họa viên thiết kế giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn công trình biệt thự đẹp như Thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng đẹp, Thiết kế biệt thự tân cổ điển mái Thái tân cổ điển 3 tầng, Thiết kế biệt thự cổ điển 4,5 tầng mặt tiền 9m. Công ty luôn chú trọng phát triên năng lực, trau dồi kiến thức cho nguồn nhân lực của mình giúp khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty luôn đặt vị trí doanh nghiệp dưới lợi ích khách để cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng chất lượng. Giúp thỏa mãn nhu cầu của mọi chủ đầu tư, khách hàng khi đến với đơn vị.

Bên cạnh đó, VNHome là đơn vị trực tiếp tạo nên các sản phẩm đồ nội thất. Sở hữu xưởng sản xuất đạt chuẩn, với công nghệ hiện đại từ quốc tế. Các sản phẩm nội thất được làm ra được giám sát dưới sự quản lý xưởng sản xuất giúp đảm bảo đúng chất lượng sau khi hoàn thiện. Vì vậy, giá cả các sản phẩm nội thất luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.