Biệt thự hiện đại là loại hình nhà ở ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng bởi không yêu cầu cao về mặt bằng, chi phí đầu tư vừa phải, thiết kế kiến trúc và nội thất đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp. So với việc thi công hoàn thiện biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển hay biệt thự nhà vườn, việc thi công hoàn thiện biệt thự hiện đại có phần dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để thu hẹp khoảng cách giữa bản vẽ với công trình thực tế, đảm bảo kết cấu bền vững cho ngôi nhà của mình, các chủ đầu tư nên thuê đơn vị xây nhà trọn gói uy tín.

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tuy là “em út” trong đại gia đình Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome, nhưng lại đóng vai trò quyết định làm nên thương hiệu của VnHome đúng như câu khẩu hiệu “Vững niềm tin – Xây tương lai”. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ của VnHome ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín số 1 Hải Phòng.

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng rất nhiều dự án thi công hoàn thiện biệt thự, thi công công trình trường mầm non, thi công cảnh quan sân vườn… Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được tiếp tục trình làng dự án thi công hoàn thiện biệt thự hiện đại mà chúng tôi đang gấp rút hoàn thành để đáp ứng đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 

thi công biệt thự hiện đại 3,5 tầng tại Hải Phòng

Thi công hoàn thiện phần thô biệt thự hiện đại

Vẻ đẹp của của các mẫu biệt thự hiện đại nằm ở sự tối giản, sự sắc sảo trong các đường nét tạo hình. Chính vì vậy, trong quá trình thi công xây dựng biệt thự hiện đại, đội thợ của VnHome luôn chau chuốt, tỉ mỉ cho cả nội thất và ngoại thất của ngôi biệt thự. Những vật liệu hiện đại được ưu tiên sử dụng để làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cũng như phong cách của gia chủ.

thi công biệt thự hiện đại 3,5 tầng tại Hải Phòng

Thi công hoàn thiện cổng vào ngôi biệt thự hiện đại

Một mẫu biệt thự hiện đại đẹp là tổng hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cổng và hàng rào cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng. Ý thức được điều này nên ở bất kì công trình nào, đội thợ xây dựng của VnHome cũng chăm chút từ những đường phào chỉ nhỏ nhất tại hệ thống cổng và hàng rào biệt thự.

XEM THÊM: Biệt thự hiện đại 2,5 tầng trong quá trình hoàn thiện

thi công biệt thự hiện đại 3,5 tầng tại Hải Phòng

Ngôi biệt thự hiện đại đang trong quá trình hoàn thiện phần thô

thi công biệt thự hiện đại 3,5 tầng tại Hải Phòng

Thi công xây dựng biệt thự theo đúng bản vẽ thiết kế kiến trúc

Là một đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ở nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc thi công xây nhà sai lệch so với bản vẽ sẽ gây ra những rủi ro như thế nào. Vì vậy, trong quá trình thi công xây dựng biệt thự, ban giám sát của VnHome luôn sát sao công việc đảm bảo khoảng cách khác biệt là nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cho công trình của chủ đầu tư.

Trên đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong dự án thi công xây dựng biệt thự hiện đại mà chúng tôi đang gấp rút hoàn thành. Với vị thế và uy tín đã được khẳng định, với đội thợ xây dựng chuyên nghiệp, VnHome tự tin khẳng định sẽ mang đến cho các chủ đầu tư không gian sống đẳng cấp và bền vững nhất.