Nhằm phục vụ khách hàng một cách toàn diện và chu đáo nhất từ A-Z, Vn Home đã mở ra các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, với 3 xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hải Phòng với chất liệu gỗ thịt tự nhiên, thiết bị máy móc hiện đại và nguồn nhân công giàu kinh nghiệm để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc hay giá thành không ít khách hàng có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất mong muốn biết rõ xuất xứ của sản phẩm đến từng chi tiết như loại gỗ, kiểu dáng, màu sắc tự nhiên, tuổi gỗ và thậm chí là cơ sở sản xuất. Nhưng với chúng tôi Công ty CP Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng Vnhome  điều đó luôn được công khai khi mỗi sản phẩm được bàn giao cho quý đối tác. Đây cũng chính là điểm tạo ra sự khác biệt hoàn toàn của chúng tôi so với những nhà cung cấp đồ gỗ nội thất khác hiện nay.

xưởng sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của công ty Vnhome nhận thi công các sản phẩm đồ gỗ nội thất tự nhiên, sản xuất và phân phối  các loại sàn gỗ:  đinh hương, huyết long, trai, si, gõ đỏ....

Đồ gỗ nội thấtsàn gỗ mang thương hiệu Vn Home sau nhiều năm bền bì xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực thi công đồ gỗ nội thất đã ghi dấu ấn với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng. Khi đến với chúng tôi khách hàng không chỉ biết được trực tiếp xưởng sản xuất, mà nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin rộng hơn, xác thực hơn với những thông tin đưa ra, chúng tôi sẽ đưa khách hàng đến trực tiếp những công trình mà chúng tôi đã và đang thi công. Bởi Vnhome cam kết về chất lượng qua từng sản phẩm và tính chân thực trong kinh doanh

.xưởng sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất đồ nội thất của công ty Vn Home

Với mục tiêu : “Triệu công trình, một niềm tin chất lượng” Vnhome luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất sản phẩm nội thất sàn gỗ từ gỗ tự nhiên.

A./Chuẩn bị gỗ:

Thông thường, nguyên liệu gỗ được chuẩn bị từ trước, đủ đảm bảo đáp ứng cho khoảng từ bốn đến năm công trình. Đây là khâu quan trọng, luôn đảm bảo sự chủ động về nguyên liệu và ổn định về giá.

xưởng sản xuất nội thất

  • Xẻ gỗ: Từ những khối gỗ hộp lớn, gỗ được xẻ thành những thanh hoặc những tấm gỗ có kích thước theo yêu cầu sử dụng. Công đoạn này sẽ đánh giá trình độ và năng lực của người thợ xẻ rất cao. Nếu người có kinh nghiệm sẽ chọn được những phương án xẻ như thế nào để không bị hao gỗ và cho ra những tấm gỗ không bị lỗi nứt nẻ, tỳ vết ).

xưởng sản xuất nội thất

  • Sấy gỗ: Tùy theo chủng loại gỗ mà quyết định sấy hay không? Gỗ có hàm lượng nước cao cần độ ẩm thấp nhanh thì ta mang đi sấy. Quá trình sấy dễ làm bị gỗ bị xé chính vì lẽ đó 1 số gỗ nên để khô tự nhiên như căm xe, gõ,…Các dòng gỗ đa số phải sấy thuộc nhóm gỗ mềm như sồi, Ash, Tần bì,….Trong thời gian sấy gỗ phải thường xuyên đảm bảo nhiệt độ trong lò luôn nằm trong giới hạn tiêu chuẩn, nhiệt độ luôn phải ổn định nếu không sau khi ra lò gỗ sẽ bị biến dạng, cong vênh, nứt nẻ. Hàm lượng thủy phần trong gỗ sau khi sấy được đảm bảo ở mức độ ẩm 15%, đây là điều kiện tiêu chuẩn

xưởng sản xuất nội thất

  • Lọc gỗ: Sau khi sấy, gỗ sẽ được phân loại A, B, C dựa vào các tiêu chí: Bề mặt gỗ mịn, độ rắn chắc, vân đẹp, màu tự nhiên, không bị cong vênh, nứt nẻ…Những tấm gỗ không đạt yêu cầu sẽ được chuyển sang mục đích sử dụng khác.

B./Tiêu chuẩn kỹ thuật chung cho sản phẩm.

Tất cả mọi sản phẩm đồ gỗ nội thất phải đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật. Mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật là căn cứ đánh giá sản phẩm khi kết thúc từng công đoạn.

  • Đúng với thiết kế về kích thước, hình dáng trên bản vẽ chi tiết của các kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên thiết kế nội thất (độ dung sai cho phép 1% ).
  • Các chi tiết cấu tạo phải đảm bảo về kết cấu - liên kết theo chỉ định bản vẽ kết cấu chi tiết.
  • Cạnh cắt của các tấm gỗ phải được làm phẳng, đối với những cạnh lộ ra phía ngoài phải được dán cạnh theo đúng tiêu chuẩn, không để bị cong, phồng hoặc nứt .
  • Các sản phẩm sau khi được sử lý phần thô phải được bảo quản đúng quy cách không được để bị trầy sước, sứt góc, phải có biện pháp che mặt và bọc góc để bảo vệ sản phẩm khi xếp lưu kho trước khi chuyển sang công đoạn sơn. Phải có khu vực lưu kho riêng biệt đảm bảo khô ráo và gọn gàng.

Đối với các mặt trái hay mặt không khoe của sản phẩm cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trên.

Sau khi sơn hoàn thiện, sản phẩm được bộ phận KCS kiểm tra lần cuối, khi đạt yêu cầu sẽ được bao bọc, đóng gói sản phẩm và nhập kho chờ vận chuyển đến công trình để lắp đặt. Với những công đoạn được thực hiện một cách khoa học và bài bản như trên Vnhome cam kết rằng cửa gỗ tự nhiên do Vn Home sản xuất là những sản phẩm đẹp nhất và bền nhất.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu nội thất Vn Home của Công ty CP Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng Vnhome chúng tôi đều thực hiện chế độ bảo hành trọn đời.