Đóng góp vào sự thành công của Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home tại hạng mục thiết kế khách sạn không thể không kể đến những mẫu thiết kế khách sạn 3 sao, trong đó, chiếm phần lớn là những mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển.

Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định, cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, dịch vụ thiết kế khách sạn của VnHome tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều chủ đầu tư tại Hải Phòng, Quảng Ninh… Trong chuyên mục thiết kế kiến trúc khách sạn ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc và khách hàng Hồ sơ thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao mà Công ty chúng tôi đã bàn giao thành công cho chủ đầu tư là Chú Dũng tại Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng.

Hồ sơ thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hải Phòng

Hồ sơ thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hải Phòng

Chủ đầu tư Chú Dũng Mã dự án
Địa chỉ Thị trấn Cát Bà - Hải Phòng Diện tích
Hạng mục Thiết kế khách sạn Số tầng 8 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2018

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TIÊU CHUẨN 3 SAO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

Đối với bất kì công trình thiết kế khách sạn nào, các kiến trúc sư VnHome cũng đều dành thời gian nghiên cứu kĩ lưỡng để tạo nên mẫu kiến trúc khách sạn độc đáo nhất, thu hút sự chú ý của mọi khách hàng khi đi qua nơi đây. Và để đảm bảo hoạt động kinh doanh khách sạn hiệu quả cho chủ đầu tư, những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao đã được các kiến trúc sư tuân thủ một cách đầy đủ và chặt chẽ nhất.

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển 3 sao 8 tầng thuộc sở hữu của Chú Dũng tại Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng được thiết kế nổi bật với gam màu trắng trang nhã và tinh tế. Màu trắng là màu sắc được sử dụng phổ biến nhất trong những mẫu thiết kế khách sạn cao cấp hiện nay, được yêu thích bởi nó dễ dàng làm nổi bật các điểm nhấn khác màu, giúp diện mạo và không gian khách sạn trở nên ấn tượng hơn. Và nếu bạn có cơ hội đến với khu du lịch Cát Bà, chắc chắn bạn cũng không thể phủ nhận rằng, mẫu khách sạn đẹp của chú Dũng thực sự nổi bật và vượt trội hơn so với các công trình lân cận.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc khách sạn 3 sao tân cổ điển tại Hải Phòng

Ngoài việc đảm bảo đúng các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn, để khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với hồ sơ thiết kế nhận được, các kiến trúc sư Công ty chúng tôi còn chú trọng tới công năng sử dụng, tạo sự tiện nghi và thoải mái hơn hẳn cho khách hàng so với những cơ sở lưu trú trong cùng khu vực.

BẢN VẼ CHI TIẾT MẶT BẰNG CÔNG NĂNG NỘI THẤT CÁC TẦNG KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN 3 SAO

Công việc bố trí nội thất công năng khách sạn đóng góp một vai trò rất quan trọng, góp phần nâng cao giá trị của tổng thể công trình. Dưới đây là bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng nội thất các tầng, mời bạn đọc và khách hàng cùng khám phá.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng hầm khách sạn 3 sao 1

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng nội thất tầng hầm khách sạn tân cổ điển 3 sao

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 khách sạn 3 sao

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng nội thất tầng 1 khách sạn tân cổ điển 3 sao

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 2 khách sạn 3 sao

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng nội thất tầng 2 khách sạn tân cổ điển 3 sao

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3khách sạn 3 sao

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng nội thất tầng 3 khách sạn tân cổ điển 3 sao

KHÁM PHÁ NỘI THẤT KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN 3 SAO TẠI HẢI PHÒNG

Tiếp tục nội dung bài viết, chúng tôi mời bạn đọc và khách hàng cùng khám phá phương án thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hải Phòng qua những phối cảnh 3D tiêu biểu sau đây.

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 5

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 6

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 1

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 2

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 3

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 4

Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tân cổ điển 8

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, vị thế và thương hiệu của VnHome trong hạng mục thiết kế khách sạn đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. VnHome nhận thiết kế và xây dựng trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất khách sạn…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị.