Dịch vụ thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh do VnHome cung cấp ngày càng nhận được sự tin tưởng hợp tác từ đông đảo các chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh. Bằng chứng là các hồ sơ thiết kế liên tục được bàn giao thành công.

Tại bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến Quý bạn đọc và khách hàng một sản phẩm thực tế được triển khai theo hồ sơ thiết kế do kiến trúc sư VnHome thực hiện. Đây là ngôi biệt thự của Gia đình Chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng diện tích 9x11m tại Đông Triều Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng diện tích 9x11m tại Đông Triều Quảng Ninh

Chủ đầu tư Chị Hiền Mã dự án
Địa chỉ Đông Triều - Quảng Ninh Diện tích 9x11m
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH CHỊ HIỀN TẠI ĐÔNG TRIỀU QUẢNG NINH

Ngôi biệt thự của Gia đình chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh được xây dựng trên mặt bằng có diện tích 9x11m. Với mức thu nhập tương đối cao, mong muốn được sở hữu một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy, nhóm kiến trúc sư VnHome đã lên ý tưởng thực hiện cho gia đình chị một ngôi biệt thự 2 tầng phong cách kiến trúc cổ điển. Bằng sự chăm chút một cách tỉ mỉ, mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng đã hoàn toàn chinh phục chị và gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự  Gia đình chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh 2Đây là hình ảnh thực tế của ngôi biệt thự sau khi được triển khai thi công xây dựng theo bản vẽ thiết kế mà hai bên đã thống nhất. Kiến trúc biệt thự đăng đối, vững chắc.

Mẫu thiết kế biệt thự  Gia đình chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh 3Kiến trúc biệt thự cổ điển sử dụng rất nhiều chi tiết trang trí, phào chỉ uốn lượn. Các chi tiết trang trí chủ yếu tập trung ở phần đầu cột.

Mẫu thiết kế biệt thự  Gia đình chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh 4Thiết kế mái vòm – đặc trưng nổi bật của phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự  Gia đình chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh 5Xung quanh biệt thự có rất nhiều cây xanh

Mẫu thiết kế biệt thự  Gia đình chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh 6Thiết kế cổng biệt thự cổ điển

Trên đây là những hình ảnh thực tế về ngôi biệt thự của Gia đình Chị Hiền tại Đông Triều, Quảng Ninh. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì chắc chắn đây là một gợi ý không tồi cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!