Bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được thực hiện bởi nhóm kiến trúc sư VnHome vừa được làm dầy thêm với việc bàn giao thành công hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m cho Gia đình chủ đầu tư Thành tại Kiến An, Hải Phòng. Theo đánh giá của chủ đầu tư và nhiều người chiêm ngưỡng, ngôi biệt thự được thiết kế rất tối ưu, hiện đại, công năng khoa học, hợp lý, mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Trong bài viết ngày hôm nay, VnHome trân trọng gửi đến quý bạn đọc và khách hàng phương án thiết kế kiến trúc cũng như giải pháp bố trí mặt bằng công năng nội thất ngôi biệt thự 2 tầng có diện tích này. Mời các bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng

Chủ đầu tư Anh Thành Mã dự án
Địa chỉ Kiến An - Hải Phòng Diện tích 14x10m
Hạng mục Thiết kế biệt thự Hiện đại Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG DIỆN TÍCH TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Phải khẳng định rằng, thiết kế biệt thự hiện đại là xu hướng thiết kế nhà ở nổi bật nhất hiện nay. Những ngôi biệt thự hiện đại đang có xu hướng mọc lên ngày càng nhiều, từ nông thôn cho đến thành thị. Đặc trưng nổi bật của kiến trúc biệt thự hiện đại là trẻ trung, không gian mở, tạo điều kiện cho kiến trúc sư và gia chủ thỏa sức sáng tạo để thể hiện phong cách cá nhân của mình. Và đặc biệt hơn đó là chi phí xây dựng biệt thự hiện đại không lớn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng 2Ngôi biệt thự của Gia đình Anh Thành được thiết kế và xây dựng trên mặt bằng có diện tích 14x10m, khá vuông vức. Tại phối cảnh này, chúng ta dễ dàng nhận thấy ngôi biệt thự mang vẻ đẹp rất trẻ trung và năng động. Mặt tiền ngôi biệt thự được thiết kế khoáng đạt, hệ thống cửa bằng kính giúp lấy sáng, lấy gió, đưa thiên nhiên lại gần hơn với không gian sống của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng 1Thiết kế mái thái dốc là giải pháp tối ưu cho thiết kế biệt thự hiện đại, góp phần làm nên diện mạo tinh tế, đẳng cấp cho công trình.

Trên đây là những phối cảnh kiến trúc của ngôi biệt thự. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo thêm phương án bố trí mặt bằng công năng để hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế của chúng tôi.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng 3Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 1 của ngôi biệt thự gồm có phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, phòng ngủ.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng 5

Phương án bố trí mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi biệt thự gồm có 3 phòng ngủ và ban công.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 14x10m tại Kiến An Hải Phòng 4Phương án bố trí mặt bằng mái

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, VnHome ngày càng khẳng định và tạo được dấu ấn phong cách riêng trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúcnội thấtthiết kế nhà . VnHome nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hàngthiết kế khách sạnthiết kế nhà lôthiết kế nhà biệt thựthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng bếp ănthiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0904.303.866.