Chuyên mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp của VnHome ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng những hình ảnh thực tế của ngôi biệt thự do Gia đình Anh Viên tại Cẩm Phả Quảng Ninh sở hữu. Đây là những hình ảnh thực tế được triển khai thi công xây dựng theo hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 60m2 mà các kiến trúc sư Công ty chúng tôi đã chủ trì thực hiện theo yêu cầu và mong muốn của Gia đình chủ đầu tư. Sự thành công trong việc triển khai mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này một lần nữa khẳng định năng lực và vị thế của VnHome trong lĩnh vực thiết kế biệt thự nói chung, thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh nói riêng.

Dưới đây là những hình ảnh ngoại thất tiêu biểu nhất. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 6x10m tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 6x10m tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Viên Mã dự án
Địa chỉ Cẩm Phả - Quảng Ninh Diện tích 60m2
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI GIA ĐÌNH ANH VIÊN QUẢNG NINH

Mẫu thiết kế biệt thự Gia đình Anh Viên tại Cẩm Phả Quảng Ninh 1Ngôi biệt thự của Gia đình Anh Viên nằm trọn trong khu đất có diện tích 6x10m, được thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự Gia đình Anh Viên tại Cẩm Phả Quảng Ninh 2

Ngoại thất biệt thự nổi bật với tone màu vàng

Mẫu thiết kế biệt thự Gia đình Anh Viên tại Cẩm Phả Quảng Ninh 3Biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại được thiết kế mái thái đỏ trẻ trung

Mẫu thiết kế biệt thự Gia đình Anh Viên tại Cẩm Phả Quảng Ninh 4Hệ thống cửa sổ được thiết kế với mật độ dày đặc

Mẫu thiết kế biệt thự Gia đình Anh Viên tại Cẩm Phả Quảng Ninh 5Hệ thống tường rào bao xung quanh ngôi biệt thự

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!