Hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầngVnHome chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay do Gia đình Chủ đầu tư Nguyên tại Uông Bí, Quảng Nin sở hữu. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với dáng vẻ trẻ trung, màu sắc tươi mới, cuốn hút.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Uông Bí, Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Uông Bí, Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Nguyên Mã dự án
Địa chỉ Uông Bí - Quảng Ninh Diện tích 75m2
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ NHÀ ANH NGUYÊN TẠI UÔNG BÍ QUẢNG NINH

Mẫu thiết kế biệt thự nhà Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh 1Ngoại thất ngôi biệt thự nổi bật và khác biệt với tone mà hồng phấn

Mẫu thiết kế biệt thự nhà Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh 2Tường rào biệt thự là những khối cạnh vuông kết hợp với hoa sắt

Mẫu thiết kế biệt thự nhà Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh 3Thiết kế mái thái kiểu chữ A, giật cấp, đối xứng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh 4Kiến trúc mái thái không chỉ giúp chống nóng, chống tích tụ nước mà còn khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát và cao ráo của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh 5Phối cảnh mặt tiền ngôi biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự nhà Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh 6Sử dụng cửa nhôm kính để nhấn mạnh vẻ đẹp hiện đại cũng như giúp lấy sáng cho không gian nội thất trong nhà thông thoáng hơn.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế về ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng mái thái của Gia đình Anh Nguyên tại Uông Bí, Quảng Ninh. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm hứng tích cực, là gợi ý độc đáo cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!