Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, nhu cầu của du khách với dịch vụ lưu trú ngày càng tăng cao. Các mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như nhà nghỉ, motel, khách sạn, bungalow… Chính vì vậy, để thu hút sự chú ý của mọi du khách khi di chuyển đến địa bàn khu du lịch, việc thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo, bố trí công năng khoa học, thoải mái, thuận tiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, dịch vụ thiết kế khách sạn của Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều chủ đầu tư. VnHome tự hào sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế khách sạn đẹp, theo nhiều trường phái kiến trúc khác nhau, từ thiết kế khách sạn cổ điển sang trọng đến khách sạn tân cổ điển duyên dáng, khách sạn hiện đại trẻ trung, phóng khoáng.  Tất cả những mẫu thiết kế khách sạn do kiến trúc sự VnHome thực hiện đều có sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Chủ đầu tư Chú Dũng Mã dự án
Địa chỉ Thị trấn Cát Bà - Hải Phòng Diện tích
Hạng mục Mẫu thiết kế khách sạn đẹp Số tầng 8 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2018

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đăng tải Mẫu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển mà các kiến trúc sư VnHome đã chủ trì thực hiện cho Chủ đầu tư là chú Dũng tại Thị trấn Cát Bà – Hải Phòng vào cuối năm 2018 vừa qua. Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển này hứa hẹn là điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn độc đáo, cao cấp, được đông đảo du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN 8 TẦNG TẠI CÁT BÀ HẢI PHÒNG

Công trình thiết kế khách sạn 8 tầng phong cách tân cổ điển này hoàn thiện và bàn giao thành công đã góp phần không nhỏ cho việc tạo dựng thương hiệu và uy tín của VnHome trong lĩnh vực thiết kế khách sạn. Ý tưởng thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 8 tầng này sở hữu đường nét kiến trúc khỏe khoắn, tinh tế, kết hợp với các chi tiết hoa văn, phào chỉ trang trí mềm mại, mang lại vẻ đẹp cuốn hút vô cùng.

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Kiến trúc khách sạn được xây dựng với bố cục mạch lạc, chặt chẽ, hài hòa, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, tinh tế vốn có của phong cách tân cổ điển và được điểm tô thêm bởi các yếu tố cách tân hợp thời. Phải thừa nhận rằng, sự kết hợp một cách ăn ý giữa những đường nét kiến trúc tân cổ điển với vật liệu hiện đại đã giúp cho mẫu thiết kế khách sạn mà chúng tôi thực hiện cho Chú Dũng tại Cát Bà, Hải Phòng trở nên lịch lãm và thân thiện hơn hẳn.

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN 8 TẦNG TẠI CÁT BÀ HẢI PHÒNG

Để tiếp nối bài biết, cũng như để hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp 8 tầng này, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo toàn bộ bản vẽ mặt bằng công năng khách sạn.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng hầm khách sạn

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng hầm khách sạn tân cổ điển

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 khách sạn

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 1 khách sạn tân cổ điển

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 2 khách sạn

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 2 khách sạn tân cổ điển

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 khách sạn

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng tầng 3 khách sạn tân cổ điển

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN 8 TẦNG TẠI CÁT BÀ HẢI PHÒNG

Trên đây là toàn cảnh kiến trúc và giải pháp bố trí mặt bằng công năng khách sạn tân cổ điển đẹp 8 tầng tại Hải Phòng. Tiếp theo sau đây, mời bạn đọc và khách hàng hãy cùng chúng tôi khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của mẫu khách sạn này.

Thiết kế quầy trưng bày khách sạn tân cổ điển

Thiết kế quầy trưng bày khách sạn tân cổ điển 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn tân cổ điển  1

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn tân cổ điển

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, vị thế và thương hiệu của VnHome trong hạng mục thiết kế khách sạn đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. VnHome nhận thiết kế và xây dựng trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất khách sạn…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị.