Kho tư liệu những Mẫu thiết kế biệt thự đẹp do các kiến trúc sư tại Công ty CP Đầu tư Xây Dựng VnHome thực hiện tiếp tục được làm giàu bởi hồ sơ thiết kế biệt thự nhà Anh Tân tại Uông Bí, Quảng Ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà ở sang trọng, đẳng cấp thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này. Bởi ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh thực tế tuyệt đẹp về phối cảnh ngoại thất ngôi biệt thự cổ điển mái thái do Gia đình Anh Tân làm chủ đầu tư.

Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng tại Uông Bí Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng tại Uông Bí Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Tân Mã dự án
Địa chỉ Uông Bí - Quảng Ninh Diện tích 80m2
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

HÌNH ẢNH THỰC TẾ PHỐI CẢNH NGOẠI THẤT BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN NHÀ ANH TÂN QUẢNG NINH

Thiết kế biệt thự nhà Anh Tân tại Uông Bí Quảng Ninh 1Kiến trúc ngôi biệt thự mang đậm hơi thở phong cách cổ điển xa hoa, cầu kì. Ngoại thất nổi bật, cuốn hút với màu tường vàng nhạt và màu mái đỏ tươi

Thiết kế biệt thự nhà Anh Tân tại Uông Bí Quảng Ninh 2Những bức phù điêu thạch cao được tỉa tót điêu luyện

Thiết kế biệt thự nhà Anh Tân tại Uông Bí Quảng Ninh 4Thiết kế mái thái giật cấp và đăng đối

Thiết kế biệt thự nhà Anh Tân tại Uông Bí Quảng Ninh 5Cổng sắt nghệ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Trên đây là những hình ảnh thực tế về phối cảnh ngoại thất biệt thự cổ điển 3 tầng tại Uông Bí, Quảng Ninh do Gia đình Anh Tân làm chủ đầu tư. Để trở thành chủ nhân của ngôi biệt thự sang trọng và đẳng cấp khiến ai ai ngắm nhìn cũng phải ghen tị như thế này thì điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị trước khi xây nhà đó chính là một bộ hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp, ấn tượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!