Xã hội hiện nay, ngày càng có sự phát triển vượt bậc, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, không chỉ dừng lại ở ăn ngon lo mặc ấm mà còn là ăn ngon mặc đẹp. Vì vậy,nhu cầu được sống trong những không gian nhà ở biệt thự mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng, đảm bảo trọn vẹn tính thẩm mỹ và công năng hoàn hảo tiện nghi của người dân cũng ngày càng tăng cao. Việc đầu tư một khoản kinh phí lớn để sở hữu biệt thự cổ điển như ý muốn đòi hỏi mỗi gia chủ cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn được đơn vị thiết kế biệt thự cổ điển uy tín chuyên nghiệp.

Thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 8,5 m- VNH BTCD 0008

Thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 8,5 m- VNH BTCD 0008

Chủ đầu tư Mã dự án VNH BTCD 0008
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 8,5 m X 21m
Hạng mục Thiết kế biệt thự Cố điển Số tầng 4 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 8,5 m tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định của mình, VnHome tự tin đáp ứng được mọi yều cầu của các chủ đầu tư khó tính nhất. Mỗi công trình biệt thự cổ điển do VnHome thực hiện đều đảm bảo sự cân đối cả về hình thức lẫn công năng theo diện tích đất mà chủ đầu tư có được cùng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Trong bài viết này, mời quý bạn đọc đến với mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng VnHome vừa mới trình làng.

biệt thự cổ điển

Mặt tiền của căn biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 8.5 m

thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng

Mặt sau của căn biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng.

Trên diện tích 182 m, biệt thự cổ điển này được kiến trúc sư VnHome lên phương án bố trí công năng hợp lý tại cả 3 tầng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt tiện nhi nhất cho gia chủ. Yếu tố thông thoáng cũng luôn được cân nhắc trong mọi không gian phòng chức năng. Với tone màu chủ đạo là trăng vàng, kết hợp cùng với những đường nét phào chỉ vô cùng sắc nét và tinh tế. Đã tạo nên không gian đầy hoài niệm, cổ kính nhưng cũng đầy sang trọng, quý phái. Tôn vinh lên địa vị và sự đẳng cấp của gia đình chủ sở hữu ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng này.

Xem thêm : THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 3 TẦNG MẶT TIỀN 14 M - VNH BTCD 0006

Bản vẽ chi tiết công năng sử dụng các tầng của căn biệt thự cổ điển

mặt bằng tầng 1 biệt thự cổ điển

Mặt bằng công năng tầng 1 của căn biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự cổ điển

Mặt bằng công năng tầng 2 của căn biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 3 của căn biệt thự cổ điển

Mặt bằng công năng tầng 3 của căn biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng mái

Mặt bằng mái của căn biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.