Xu hướng thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của giới chủ đầu tư. Với việc vận dụng những quan điểm thiết kế mới, hướng đến thiết kế mở cùng việc tập trung vào bố cục và công năng thay cho các chi tiết rườm rà là đặc trưng nổi bật của xu hướng thiết kế mới. Cũng từ đây, mảnh ghép thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải Phòng cùng với các hạng mục khác đã tiếp tục gặt hái được những thành công cho VnHome tại thành phố cảng.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14 m- VNH BTHD 0009

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14 m- VNH BTHD 0009

Chủ đầu tư Mã dự án VNH BTHD 0009
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 14 m X 25 m
Hạng mục Thiết kế biệt thự Hiện đại Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14 m tại Hải Phòng

Được thành lập với lòng cốt là đội ngũ thiết kế tâm huyết và giàu năng lực, trải qua thời gian hoạt động hiệu quả, VnHome với hàng trăm công trình sở hữu, đã trở thành cái tên ưa chuộng trong tâm trí và là lựa chọn hàng đầu cho những chủ đầu tư muốn sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải Phòng nói riêng và các mẫu biệt thự nói chung, sang về kiến trúc, khoa học về công năng và nội thất tiện nghi. Trong bài viết hôm nay,VnHome chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng như một minh chứng sinh động và rõ nét nhất cho quan điểm thiết kế mới – thiết kế của thời đại đặt sự tiện dụng trong sinh hoạt của gia chủ lên trên hết.

phối cảnh biệt thự hiện đại

Căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14 m tại hải Phòng - View 1

VnHome cũng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý chân từ thành từ bạn đọc cho thiết kế biệt thự  hiện đại được giới thiệu trong bài viết để chúng tôi có thêm điều kiện trau dồi kho tư liệu thiết kế. Trên diện tích sàn gần 360m2, công năng của ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng được bố trí với những tính toán kỹ lưỡng cho sinh hoạt của gia đình. Không những thỏa mãn về thẩm mỹ, giải pháp thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng còn được đảm bảo cách bố trí công năng khoa học và tiện nghi mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình chủ sở hữu.

phối cảnh biệt thự hiện đại 2 tầng

Căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14m tại hải Phòng - View 2

phối cảnh biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng

Căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14m tại hải Phòng - View 3

Xem thêm  :THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG MẶT TIỀN 10 M - VNH BTHD 0007

Bản vẽ chi tiết công năng sử dụng của căn biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp tại hải phòng

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14m tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14 m tại Hải Phòng

mặt bằng mái

Mặt bằng mái của căn biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 14 m tại Hải Phòng

Xem thêm : THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3,5 TẦNG 2 MẶT TIỀN - VNH BTHD 0012

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.