Dịch vụ thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh của Công ty CP Đầu tư Xân Dựng VnHome tiếp tục được củng cố vị thế bằng việc bàn giao thành công hồ sơ thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng cho Gia đình Anh Chính tại Móng Cái. Sau một thời gian triển khai thi công xây dựng, ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư VnHome đã được hiện thực hóa. Và dưới đây là những hình ảnh thực tế về ngôi biệt thự mà chúng tôi ghi lại được. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 10x10m tại Móng Cái, Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 10x10m tại Móng Cái, Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Chính Mã dự án
Địa chỉ Móng Cái - Quảng Ninh Diện tích 100m2
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NGÔI BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI DO GIA ĐÌNH ANH CHÍNH TẠI MÓNG CÁI SỞ HỮU

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà Anh Chính tại Móng Cái, Quảng Ninh 1Toàn cảnh ngoại thất ngôi biệt thự

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà Anh Chính tại Móng Cái, Quảng Ninh 2Kiến trúc biệt thự hiện đại tuy đơn giản, sử dụng hình khối vuông vức, đường nét phào chỉ mạch lạc, rõ ràng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà Anh Chính tại Móng Cái, Quảng Ninh 3Hệ thống mái ngôi biệt thự hiện đại của Gia đình Anh Chính là sự kết hợp giữa mái bằng và mái thái trẻ trung.

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà Anh Chính tại Móng Cái, Quảng Ninh 4Hệ thống cửa biệt thự được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, phủ sơn màu nâu nổi bật

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà Anh Chính tại Móng Cái, Quảng Ninh 5Hệ thống tường rào trắng kiên cố, hài hòa với phối cảnh ngoại thất hiện đại của ngôi biệt thự

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà Anh Chính tại Móng Cái, Quảng Ninh 6Thiết kế ban công tầng 3 ngôi biệt thự

Biệt thự hiện đại là loại hình nhà ở ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng. Thiết kế và xây dựng biệt thự hiện đại là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu, kinh phí xây dựng vừa phải. Biệt thự hiện đại tuy có kiến trúc đơn giản, chủ yếu là những đường nét, phào chỉ thẳng, nhưng để tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, công năng, phong thủy thì vẫn rất cần kiến trúc sư có kinh nghiệm, sáng tạo.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!