Chuyên mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp của VnHome ngày hôm nay tiếp tục gửi đến bạn đọc và khách hàng những hình ảnh thực tế về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại do Gia đình Anh Đạt tại Bãi Cháy, Quảng Ninh sở hữu. Đây là một trong những dự án thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh tiêu biểu mà Công ty chúng tôi đã từng thực hiện, nhận được đánh giá cao từ chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại ngày càng trở thành xu hướng yêu thích của các chủ đầu tư, đặc biệt là các gia đình trẻ, hay những chủ đầu tư yêu thích lối sống tự do, phóng khoáng. Thiết kế biệt thự hiện đại vừa thể hiện được đẳng cấp, uy tín cá nhân của gia chủ, vừa tạo cơ hội sáng tạo để công trình mang đậm dấu ấn cá nhân riêng. 

Sau đây là những hình ảnh ngoại thất thực tế của công trình sau thi công xây dựng. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 12x10m tại Bãi Cháy, Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 12x10m tại Bãi Cháy, Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Đạt Mã dự án
Địa chỉ Bãi Cháy - Quảng Ninh Diện tích 120m2
Hạng mục Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế

HÌNH ẢNH NGOẠI THẤT THỰC TẾ NGÔI BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CỦA GIA ĐÌNH ANH ĐẠT TẠI ĐÔNG TRIỀU QUẢNG NINH

Thiết kế biệt thự hiện đại Gia đình Anh Đạt tại Bãi Cháy, Quảng Ninh 1

Kiến trúc biệt thự hiện đại tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế

Thiết kế biệt thự hiện đại Gia đình Anh Đạt tại Bãi Cháy, Quảng Ninh 2

Các hình khối được sắp xếp một cách hợp lý, tạo tổng thể kiến trúc hài hòa, bền vững

Thiết kế biệt thự hiện đại Gia đình Anh Đạt tại Bãi Cháy, Quảng Ninh 5Thiết kế ngoại thất biệt thự sử dụng rất nhiều vật liệu hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại Gia đình Anh Đạt tại Bãi Cháy, Quảng Ninh 6

Thiết kế biệt thự hiện đại với hệ thống mái thái dốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.303.866VnHome rất hân hạnh được hợp tác!