Thiết kế biệt thự hiện đại là công việc không quá khó khăn với các kiến trúc sư (đặc biệt là các kiến trúc sư đã lâu năm trong nghề) bởi chúng được tạo thành từ các khối hình hoặc đường nét đơn giản. Tuy nhiên, không vì thế mà công việc này hoàn toàn chứa đựng sự thuận lợi. Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc bám sát xu hướng mới càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, việc thiết kế được một ngôi biệt thự hiện đại hội tụ đủ các đặc trưng điển hình của xu hướng là điều mà kiến trúc sư nào cũng mong muốn.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10 m - VNH BTHD 0008

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10 m - VNH BTHD 0008

Chủ đầu tư Mã dự án VNH BTHD 0008
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 10 m X 14 m
Hạng mục Thiết kế biệt thự Hiện đại Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10 m tại Hải Phòng

Sự tinh tế sẽ giúp các kiến trúc sư lựa chọn và sắp xếp chi tiết chặt chẽ, có duyên. Cùng với đó, gu thẩm mỹ sẽ giúp các kiến trúc sư có cách sử dụng màu sắc ấn tượng. Nhưng chúng tôi xin nhấn mạnh rằng điều này chỉ có được khi các kiến trúc sư có phông văn hóa giàu bản sắc được liên tục trau dồi và chuyển hóa thành năng lượng làm việc.VnHome chúng tôi, trong những năm qua, đã trình làng hàng trăm mẫu công trình biệt thự hiện đại độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công đã góp phần quan trọng làm giàu bản sắc cho thương hiệu VnHome của Công ty Cổ phần kiến trúc – đầu tư xây dựng VnHome, đồng thời mang đến cho chúng tôi nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác triển vọng.

biệt thự hiện đại 3 tầng

Phối cảnh mặt tiền căn biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng được trình làng mới nhất tại Hải Phòng. Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng này có diện tích 140 mét vuông với mặt tiền 10 mét và chiều sâu 14 mét, được thiết kế với những đường nét đơn giản, khỏe khoắn mang nét đẹp sang trọng và ấn tượng. Quan trọng hơn cả là không gian các phòng bên trong được thiết kế nôi thất hài hòa và hợp lý giúp cho các thành viên trong gia đình có một không gian sống vô cùng thoải mái và tiện nghi. Tạo lên không gian sống đầy lí tưởng cho chủ sở hữu ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng này.

Xem Thêm  : THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG MẶT TIỀN 12 M- VNH BTHD 0013

Bản vẽ chi tiết công năng sử dụng của căn biệt thự hiện đại tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự hiện đại 3 tầng 

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 5,2 m 

mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự hiện đại 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 5,2 m tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 3 của căn biệt thự hiện đại 3 tầng

Mặt bằng công năng tầng 3 của căn biệt thự hiện đại tại Hải Phòng

mặt bằng tầng mái của căn biệt thự hiện đại 3 tầng

Mặt bằng tầng mái của căn biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng

Xem Thêm :THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG MẶT TIỀN 8M - VNH BTHD 0002

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3.5 TẦNG MẶT TIỀN 8M - VNH BTTCD 0009

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.