Năm 2018 tiếp tục là năm lên ngôi của Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome trong lĩnh vực thiết kế biệt thự nói chung, thiết kế biệt thự tân cổ điển nói riêng với hàng loạt hồ sơ thiết kế kiến trúc nội thất được hoàn thiện và bàn giao thành công cho chủ đầu tư. Mỗi mẫu biệt thự tân cổ điển thương hiệu VnHome tuy có kiểu dáng, màu sắc, phong cách, quy mô khác nhau nhưng tất cả đều mang một vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp, vị thế, nguyện vọng, sở thích của gia chủ. Nổi bật trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển mà VnHome đang sở hữu phải kể đến mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng BTTCD-0003 tại Quảng Ninh.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh-VNH BTTCD 0021

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh-VNH BTTCD 0021

Chủ đầu tư Mã dự án VNH BTTCD 0021
Địa chỉ Quảng Ninh Diện tích 13 m
Hạng mục Thiết kế biệt thự Cố điển Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2018

Ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh này được xây dựng trên mảnh đất có diện tích gần 150m2. Bằng tài năng và kinh nghiệm nhiều năm của mình, các kiến trúc sư VnHome đã tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự đẹp, không chỉ có kiến trúc độc đáo, ấn tượng mà còn được bố trí công năng khoa học, tiện nghi, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp, độc đáo thì chúng tôi tin rằng hồ sơ này là một gợi ý không tồi chút nào. Dưới đây là chi tiết phối cảnh kiến trúc và bản vẽ bố trí mặt bằng công năng của ngôi biệt thự, mời bạn tham khảo.

PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI QUẢNG NINH

Đầu tiên, chúng tôi xin mời bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh thiết kế ngoại thất của ngôi biệt thự đẹp này. Với quan điểm thiết kế mới mẻ, biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh sở hữu một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Mặc dù các đường nét, chi tiết trong thiết kế mặt tiền rất đơn giản, không cầu kỳ, xa hoa nhưng ngôi nhà vẫn hiện lên rất bề thế, ấn tượng.

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Phối cảnh kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh với gam màu và mái thái trẻ trung, tươi mới

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp, duyên dáng ở mọi góc nhìn

XEM THÊM :THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ĐẸP, SANG TRỌNG-VNH BTHD 0027

BẢN VẼ BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG TẠI QUẢNG NINH

Giá trị của một ngôi biệt thự đẹp không chỉ nằm trong thiết kế kiến trúc khác biệt, nổi bật mà còn cần phải có không gian nội thất tiện nghi. Một ngôi biệt thự tân cổ điển sẽ trở nên kém sang trọng nếu không được bố trí công năng khoa học, hợp lý. Chính vì vậy, việc lên phương án bố trí mặt bằng công năng khi thiết kế biệt thự luôn là công việc được các kiến trúc sư VnHome quan tâm, chú trọng. Đó cũng là một trong những lý do vì sao dịch vụ của chúng tôi luôn chiếm trọn niềm tin của các chủ đầu tư.

Ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh này cũng vậy. Các kiến trúc sư VnHome đã đưa ra giải pháp bố trí công năng khoa học cho từng tầng, phù hợp với diện tích sàn của mỗi tầng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Cụ thể như sau:

Tầng 1 gồm: 1 phòng khách rộng rãi, 2 phòng ngủ

Tầng 2 gồm: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 phòng karaoke gia đình, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh

 

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh

Trên đây là hồ sơ thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh mà chúng tôi vừa thực hiện và bàn giao thành công cho chủ đầu tư. Hy vọng đây là gợi ý thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo để bạn có thêm ý tưởng xây dựng tổ ấm của gia đình mình. Cần tư vấn thiết kế biệt thự hãy liên hệ ngay với VnHome, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.