Như các bạn đã biết, ngành khách sạn và du lịch đang ngày càng phát triển trên Thế Giới. Việt Nam ta ngày càng nhiều địa điểm du lịch đẹp cả tự nhiên và nhân tạo. Chính vì vậy, trong ngành kinh doanh khách sạn không thể tránh khỏi sự cạnh tranh. Để phục vụ không chỉ có du khách trong nước mà còn có du khách nước ngoài, không gian nghỉ dưỡng phải thật đẹp và chiều lòng được tất cả khách hàng. Đối với những mặt tiền nhỏ, rất khó có thể tạo một vẻ đẹp hoàn mỹ, thế nhưng KTS của lại tận dụng điều đó tạo nên nét độc đáo và sáng tạo chính tại công trình Khách sạn 7 tầng và 1 tum.

 

Thiết kế khách sạn 3 sao 7,5 tầng mặt tiền 4,5 m - VNH TKKS 0002

Thiết kế khách sạn 3 sao 7,5 tầng mặt tiền 4,5 m - VNH TKKS 0002

Chủ đầu tư Mã dự án VNH TKKS 0002
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 4.5m x 20 m
Hạng mục Thiết kế khách sạn Số tầng 7,5 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế khách sạn 3 sao 7,5 tầng mặt tiền 4,5 m tại Hải Phòng

Tổng thể công trình này được bật lên giữa phố bởi màu trắng mới mẻ, vô cùng cân đối và hài hòa.  Mặt tiền của khách sạn chính là bộ mặt của cả công trình, nên đã được KTS thiết kế đặc biệt với mái che với họa tiết hoa văn tinh tế, tỉ mỉ, uốn lượn mạ vàng. Bước đầu khẳng định được sự sang trọng và cao cấp của khách sạn. Bức tường nâu kết hợp với cánh cửa kính lớn cực kỳ sang trọng mà hiện đại, là điểm nhấn cuốn hút. Mặt tiền các tầng trên là hệ thống cột lớn, làm cho mẫu thiết kế khách sạn đẹp này dù cao gần 7 tầng nhưng không hề có cảm giác mảnh mai mà vô cùng vững chắc, lịch lãm và đẳng cấp.

khách sạn 7 tầng

Phối cảnh mặt tiền khách sạn 3 sao 7.5 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng 1 của khách sạn 7.5 tầng 

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế Khách sạn tách biệt làm 2 khu: khu bếp và pha chế – khu cafe.

mặt bằng tầng 2 của khách sạn 7.5 tầng

Tầng 2 của khách sạn bố trí 2 phòng khách rộng 2 bên, tại đây quý khách có thể book phòng nhanh chóng.

mặt bằng tầng 4 5 6 7 của khách sạn 7.5 tầng

Từ tầng 3 đến tầng 7 là 3 tầng thiết kế đồng kiến trúc. Mỗi tầng 4 phòng với wc riêng, trong đó có 3 phòng đơn và 1 phòng đôi .

mặt bằng tầng tum

Mặt bằng công năng tầng tum của toàn khách sạn tại Hải Phòng

mặt bằng mái

Mặt bằng tầng mái của khách sạn 7,5 tầng mặt tiền 4,5 m tại Hải Phòng

Xem thêm : THIẾT KẾ TÒA NHÀ-VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI MẶT TIỀN 7,5 M - VNH TKVP 0001

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI 4 TẦNG MẶT TIỀN 20M - VNH TKKS 0001

 

Mẫu thiết kế biệt khách sạn 7.5 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

TẠI KIẾN TRÚC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VN HOME

Dịch vụ thiết kế khách sạn là một trong những dịch vụ tiêu biểu nằm trong chuỗi các dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói được cung cấp bởi Công ty Vn Home chúng tôi. Với các dịch vụ của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng:

  • Một dịch vụ thiết kế khách sạn chuyên nghiệp nhất.
  • Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp và chất lượng nhất.
  • Khả năng thực thi cao nhất.
  • Công trình đạt hiệu quả tốt nhất sau khi hoàn thành.

Với một niềm đa mê chất lượng qua hàng triệu dự án lớn nhỏ khác nhau, Công ty Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng Vn Home đã không ngừng phát triển và khẳng định được tên tuổi qua rất nhiều các công trình trên khắp cả nước, luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.