Góp mặt trong bộ sưu tập mẫu nhà lô hiện đại, thiết kế nhà lô 5 tầng hiện đại tại Hải Phòng-VNH NLHD 0036 của nhà anh Bình ngày càng khẳng định năng lực của VnHome trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp. Căn nhà lô đã giúp gia chủ khắc phục được những hạn chế trong thiết kế nhà phố nhỏ, tạo sự thông thoáng, cân gió, cân sáng, hài hòa cảnh quan thiên nhiên, bố cục công năng khoa học đem đến không gian sống hoàn mỹ.

Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome mời quý khách hàng tham khảo phương án thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại ấn tượng.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà lô hiện đại 4,5 tầng mặt tiền 4m-VNH NLHD 0005

Thiết kế nhà lô 5 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng-VNH NLHD 0036

Thiết kế nhà lô 5 tầng hiện đại đẹp tại Hải Phòng-VNH NLHD 0036

Chủ đầu tư Anh Bình Mã dự án
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích
Hạng mục Mẫu thiết kế nhà lô đẹp Số tầng 5 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ LÔ HIỆN ĐẠI 5 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Thiết kế nhà lô phố đã không còn quá xa lạ, loại hình nhà ở thông dụng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm không gian sống cho gia đình. Tuy nhiên, do diện tích dất hạn chế, mặt tiền eo hẹp, kéo dài về chiều sâu nên nhà lô thường gặ khó khăn trong việc lấy sáng, lấy gió, dễ gây cảm giác bức bí, khó chịu. Điều này trở thành bài toán nan giải buộc các KTS phải đối mặt trong việc tạo ra thông thoáng, tiện nghi trong không gian bó hẹp cho gia chủ. Bên cạnh đó, ngôi nhà cần có sự khác biệt về tạo hình, phong cách riêng.

Không để chủ đầu tư thất vọng, đội ngũ nhà thiết kế VnHome với khả năng sáng, khéo léo trong việc phân chia không gian, đã mang đến mẫu nhà lô 5 tầng đẹp, khắc phục hạn chế và tận dụng được hết các công năng. Bằng cách sử dụng thủ pháp giật cấp, sắp đặt khối hình, mảng miếng trơn phẳng kết hợp chất liệu hiện đại giúp ngôi nhà mở rộng với cảnh quan thiên nhiên.

Bản vẽ kiến trúc nhà lô hiện đại 5 tầng được thiết kế thông thoáng với các ô cửa sổ kính rộng giúp thu hút ánh sáng, lấy gió

Màu sắc tươi sáng kết hợp với các nguyên vật liệu hiện đại mang đến tổng thể kiến trúc mới lạ, độc đáo

Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome không chỉ được biết đến là đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín tại Hải Phòng mà còn được khẳng định là đơn vị thiết kế nhà lô chuyên nghiệp hàng đầu. Chính vì vậy, mỗi công trình nhà lô hiện đại, nhà lô tân cổ điển đều được VnHome hoàn thiện dựa trên nhu cầu, sở thích, gu thẩm mỹ, cá tính của khách hàng. Kể đến là những mẫu nhà lô đẹp sang trọng tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình…

Đội ngũ kiến trúc sư của VnHome luôn vận dụng các quan điểm thiết kế mới, cập nhật các xu hướng mới của các năm để không ngừng đưa ra những ý tưởng thiết kế ấn tượng, những bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp độc đáo. Bên cạnh đó, VnHome cam kết mỗi công trình, dự án sẽ là ý tưởng mới, khác biệt, được đảm bảo quyền tác giả. Đứng trên cương vị là một đơn vị thiết kế, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ thiết kế dự án, giúp khách hành nhanh chóng sở hữu không gian kiến trúc, nội thất hoàn hảo nhất.

Vậy bạn còn băn khoăn gì khi không lựa chọn VnHome là đơn vị thiết kế nhà ở cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc truy cập vào website vnhome.vnxaynhatrongoihaiphong.vn để nhận được những thông tin thiết thực.