Là một trong những đơn vị hàng đầu thiết kế nhà tại Hải Phòng, Công ty CP kiến trúc đầu tư xây dựng VNHOME luôn mong muốn mang đến cho quý vị khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung. Với mức sống hiện đại và cao cấp hiện nay, niềm tự hào và ước muốn của đa số các chủ đầu tư chính là sở hữu một mẫu thiết kế nhà lô hiện đại. Chính vì thế, việc làm thế nào để thiết kế được mẫu nhà lô vừa đẹp, tiện nghi, không cầu kỳ mà vẫn sang trọng, cuốn hút chính là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người.

 

Thiết kế nhà lô hiện đại 4,5 tầng  mặt tiền 4 m - VNH NLHĐ 0005

Thiết kế nhà lô hiện đại 4,5 tầng mặt tiền 4 m - VNH NLHĐ 0005

Chủ đầu tư Anh Bình Mã dự án VNH NLHĐ 0005
Địa chỉ Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng Diện tích 4 x 15 m
Hạng mục Thiết kế nhà lô hiện đại Số tầng 4.5 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2016

Thiết kế nhà lô hiện đại 4,5 tầng mặt tiền 4 m tại Hải Phòng

Thiết kế nhà lô hiện đại 4 tầng có thể gọi là một tuyệt tác của VNHome vì nó có thể làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư với diện tích mặt tiền tuy không quá rộng nhưng nổi bật ở bất kỳ khu phố nào bởi lối thiết kế phóng khoáng, nhẹ nhàng của nó. Các hình khối được lồng ghép đồng điệu, hợp lý đến ngỡ ngàng. Nhà lô hiện đại 4 tầng còn thu hút người nhìn bởi màu sơn trắng, với các mảng tường nâu vàng, tạo điểm nhấn. Toàn bộ cửa sổ đều được làm bằng nhôm kính để đón nắng tối đa. Hệ thống đèn trần, đèn tường sẽ làm ngôi nhà lô hiện đại trở nên lung linh khi trời tối. Không gian sống hiện đại này chắc chắn không thể thiếu cây xanh ngoài ban công, tô điểm thêm cho môi trường sống xanh sạch đẹp.

thiết kế nhà lô hiện đại 4.5 tầng tại Hải Phòng

Phối cảnh mặt tiền căn nhà lô hiện đại 4,5 tầng mặt tiền 8 m

mặt bằng tầng 1 của căn nhà lô hiện đại

Tuy mặt tiền hẹp nhưng chiều sâu luôn là lợi thế của thiết kế nhà lô hiện đại 4,5 tầng

mặt bằng tầng 2 của căn nhà lô hiện đại

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 2 của nhà lô hiện đại gồm phòng khách, phòng ngủ và wc.

mặt bằng tầng 3 của căn nhà lô hiện đại

Thiết kế song song 2 phòng ngủ, 2 wc luôn đc ưa chuộng đối với nhà lô hiện đại.

mặt bằng tầng 4 của căn nhà lô hiện đại

Tầng tum có 2 sân trước và sau, 1 phòng giặt.

mặt bằng tầng mái của căn nhà lô hiện đại

Bản vẽ mặt bằng tầng mái của căn nhà lô hiện đại

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại 4.5 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.