Với phong cách trẻ trung, sang trọng mà vẫn có chút hoài niệm, cổ xưa, mẫu nhà lô cổ điển chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi vì nét độc đáo tuyệt đỉnh của nó, kể cả trên mảnh đất giới hạn về kích thước mặt tiền.Với mẫu thiết kế nhà lô cổ điển không cần diện tích mặt tiền quá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được độ thẩm mĩ của căn nhà cũng như công năng sử dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho chúng ta. 

 

Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng mặt tiền 5,5m - VNH NLCD 0001

Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng mặt tiền 5,5m - VNH NLCD 0001

Chủ đầu tư Anh Thành Mã dự án VNH NLCD 0001
Địa chỉ Kiến An - Hải Phòng Diện tích 5,5 X 20m
Hạng mục Thiết kế nhà lô cổ điển Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng mặt tiền 5,5m tại Hải Phòng

VNHome giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng. Căn nhà lô này nổi bật vì khác biệt hoàn toàn với các căn nhà bên cạnh vì tạo hình vô cùng sáng tạo, nhờ sự lồng ghép các hình khối cùng các cột trụ cao, thấp với hoa văn tinh tế, đẹp độc đáo. Nét cổ điển đã được thể hiện rất rõ ràng ở tác phẩm nghệ thuật này. Cửa gỗ kính gam tối nổi bật trên nền trắng của nhà lô cổ điển 3 tầng. Màu vàng quý tộc cũng được thêm vào, tạo điểm nhấn riêng biệt cho căn nhà. Lan can bằng kim loại sơn phủ màu đen, với nhiều đường nét hoa văn lạ mắt, nghiễm nhiên tạo nên sự cuồn hút lạ thường với người nhìn. Chính điều này đã góp phần giúp cho mẫu nhà lô cổ điển được nhiều gia chủ ưa chuộng.

mặt bằng tầng 1 của căn nhà lô cổ điển

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của nhà lô cổ điển

mặt bằng tầng 2 của căn nhà lô cổ điển

Mặt bằng tầng 2 của nhà lô cổ điển mặt tiền 5,5 m tại Kiến An.

mặt bằng tầng 3 của căn nhà lô cổ điển

Mặt bằng tầng 3 của nhà lô cổ điển 3 tầng tại Kiến An - Hải Phòng.

mặt bằng tầng mái của căn nhà lô cổ điển

Mặt bằng tầng mái của căn nhà lô cổ điển.

Mẫu thiết kế nhà lô cổ điển  3 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.