Nếu bạn đang tìm một kiến trúc cuốn hút, dịu dàng mà không kém phần lãng mạn thì thiết kế nhà lô cổ điển của VNHome chính là sự lựa chọn hoàn hảo và chính xác nhất.Ngôi nhà mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình một không gian sống hiện đại và tiện nghi nhưng vô cùng sang trọng. Mang su hướng phong cách kiến trúc pháp mang đến những chi tiết phào chỉ nổi bật làm cho căn nhà lô càng thêm nổi bật với các ngôi nhà khác.

Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng mới lại tại Hải Phòng - VNH NLCĐ 0002

Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng mới lại tại Hải Phòng - VNH NLCĐ 0002

Chủ đầu tư Anh Hùng Mã dự án VNH NLCĐ 0002
Địa chỉ Hồng Bàng - Hải Phòng Diện tích 7 m X 11 m
Hạng mục Thiết kế nhà lô cổ điển Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế nhà lô cổ điển 2 tầng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng làm say đắm lòng người bởi những đường nét uyển chuyển mà tinh tế đến lạ, mềm mại nhưng sang trọng,cùng hệ thống đèn tường làm tăng vẻ lung linh cho căn nhà lúc về đêm. Tuy ban công giới hạn về diện tích nhưng tại đây, gia chủ có thể nhìn hết được quang cảnh dưới đường sau lan can được thiết kế theo phong cách hoàng gia, với tông trắng hòa quyện tài tình với màu sơn tổng thể của nhà lô cổ điển. Một chút màu vàng điểm nhẹ ở mỗi tầng như tô điểm thêm sự hấp dẫn người nhìn đối với căn nhà này. Mặt tiền tầng 1 ốp đá vân, đây rõ ràng là dấu chấm của kiến trúc cổ điển thời thượng.

Cửa sổ bằng gỗ bình dị nhưng cánh cổng lại làm bằng kim loại mạ vàng, với những hoa văn sắc nét, đẹp tuyệt vời đã làm tăng đẳng cấp của căn nhà lô cổ điển này. Những chậu cây cảnh được đặt ở ban công tầng 2 và ở 2 bên cổng tuy không nhiều và dày đặc nhưng hợp lý, cũng đủ làm nên một không gian xanh ngắt, dịu dàng.

THIẾT KẾ NHÀ LÔ CỔ ĐIỂN 3 TẦNG MẶT TIỀN 7 M TẠI HẢI PHÒNG

nhà lô cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

Mặt bằng  công năng tầng 1 của nhà lô cổ điển tại Hải Phòng.

nhà lô cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng.

nhà lô cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của căn nhà lô cổ điển mặt tiền 7 m