Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, VnHome xin được giới thiệu đến bạn đọc và khách hàng Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m mà nhóm kiến trúc sư Công ty chúng tôi vừa hoàn thiện cho Gia đình chủ đầu tư Hùng tại Cầu Đất, Hải Phòng. Với lối thiết kế mở hiện đại, độc đáo, mẫu thiết kế đã dễ dàng thuyết phục và nhận được sự khen ngợi của gia đình.

Lĩnh vực thiết kế nhà ở nói chung, thiết kế nhà lô nói riêng của VnHome ngày càng nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của rất đông đảo chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định hơn 10 năm qua, VnHome tự tin mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp với xu hướng mà vẫn thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Sau đây là những hình ảnh phối cảnh kiến trúc tiêu biểu của mẫu thiết kế nhà lô do Gia đình Anh Hùng tại Cầu Đất sở hữu. VnHome trân trọng mời bạn đọc và khách hàng cùng theo dõi để tìm ra cho mình phương án thiết kế nhà ở ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng

Chủ đầu tư Anh Hùng Mã dự án
Địa chỉ Cầu Đất - Hải Phòng Diện tích 9x10m
Hạng mục Thiết kế nhà lô hiện đại Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

MẪU THIẾT KẾ NHÀ LÔ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 9X10M TẠI CẦU ĐẤT HẢI PHÒNG

Công trình nhà lô của Gia đình Anh Hùng được thiết kế và xây dựng trên mặt bằng có diện tích 9x10m, theo phong cách hiện đại với 3 tầng khang trang, sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng 2Nét ấn tượng của mẫu nhà lô này đó là kiến trúc mặt tiền được thiết kế sáng tạo, phá cách với hệ thống khe chắn sáng tại tầng 2 và 3. Mặt tiền ngôi nhà cũng độc đáo và cuốn hút hơn nhờ sử dụng vật liệu đá ốp tường.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng 1Thay vì thiết kế mặt tiền phẳng, kiến trúc sư VnHome lựa chọn cách thiết kế mặt tiền kiểu chữ V, vừa phù hợp với đặc điểm mặt bằng, vừa tạo sự phá cách, làm cho công trình trở nên nổi bật và khác biệt hẳn so với những ngôi nhà kế cận.

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng 3Kiến trúc nhà lô 3 tầng phong cách hiện đại đẹp, cuốn hút ở mọi góc nhìn

Mời bạn đọc và khách hàng cùng xem thêm phương án phân bổ mặt bằng công năng của công trình:

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng 6

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng 7

Mặt bằng công năng nội thất tầng 2 nhà phố hiện đạiMẫu thiết kế nhà lô 3 tầng hiện đại diện tích 9x10m tại Cầu Đất, Hải Phòng 8

Mặt bằng công năng nội thất tầng 3 nhà lô hiện đại

Như bạn đọc và khách hàng đã biết, thiết kế nhà lô là xu hướng lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện nay vì điều kiện mặt bằng xây dựng eo hẹp. Thiết kế nhà lô theo phong cách hiện đại đơn giản mà không phải đơn giản. Không phải bất kì ai, bất kì đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo nên một mẫu thiết kế nhà lô đẹp, sang trọng, phù hợp với diện tích xây dựng, cảnh quan xung quanh, đảm bảo được sự tiện nghi trong sinh hoạt mà vẫn thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ. Muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà lô đẹp, quý khách hàng hãy liên hệ với VnHome.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, VnHome ngày càng khẳng định và tạo được dấu ấn phong cách riêng trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúcnội thấtthiết kế nhà . VnHome nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hàngthiết kế khách sạnthiết kế nhà lôthiết kế nhà biệt thựthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng bếp ănthiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0904.303.866.