Không chỉ gây tiếng vang ở hạng mục thiết kế nhà ở, nhà biệt thự sang trọng, Công ty CP Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng VnHome còn tạo dựng thương hiệu trong hạng mục thiết kế bệnh viện. Đây là môt trong những hạng mục được đánh giá cao, đòi hỏi KTS phải tính toán, khả năng sáng tạo và đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm hoạt động, linh hoạt trong mọi tình huống thiết kế, các KTS VnHome đã cung cấp các giải pháp thiết kế công trình y tế hoàn chỉnh tại Thái Bình, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, tịnh dưỡng của các bệnh nhân tại đây. Công trình được thiết kế trên ý tưởng kiến trúc xanh hiện đại, phát triển bền vững với tổng thể ngoại thất phong cách châu Âu sang trọng.

Để hiểu rõ hơn về phương án thiết kế bệnh viện đa khoa Phúc Sơn, VnHome mời quý vị cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TẠI THÁI BÌNH

Thiết kế kiến trúc nội thất bệnh viện là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động nhằm xây dựng hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện công dường như đang bị quá tải, không đáp ứng được số lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày. Do đó, các bệnh viện tư nhân ra đời nhằm cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng, tạo một không gian tốt phục vụ bệnh nhân khám chữa bệnh.

Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình được thành lập góp phần giải quyết các vấn đề dân sinh xã hội, hỗ trợ cũng như san sẻ các gánh nặng từ các bệnh viện tuyến trên. Công trình được đánh giá cao về kiến trúc, nội thất công năng đảm bảo được các chức năng cần thiết cho đời sống con người.

Sau một thời gian tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế, ban quản trị bệnh viện đã quyết định hợp tác cùng Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome để hoàn thiện công trình. Hính vì vậy, ngay từ khi tiếp nhận được, các KTS của công ty đã nhận định thiết kế phòng khám, bệnh viện đa khoa là loại hình thiết kế công trình kiến trúc có tính đặc thù cao. Công trình phải đáp ứng yêu cầu chặt chẽ và đặc biệt về nghệ thuật tổ chức không gian và bố trí công nghệ, trang thiết bị y tế khám chữa bệnh.

Xem thêm: Thiết kế trụ sở làm việc tân cổ điển - VNH BTTCD 0007

               Thiết kế trường học tân cổ điển tại Hải Phòng - VNH BTTCD 0006

Khi thiết kế bệnh viện Vnhome luôn hướng tới thỏa mãn nhu cầu khác nhau của người sử dụng: chủ đầu tư, bác sĩ, nhân viên y tế, người bệnh, người nhà bệnh nhân… trong đó lấy người bệnh là đối tượng chủ đạo. Thiết kế bệnh viện với nhiều phân khu chức năng hiện đại mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Khuôn viên của bệnh viện rộng rãi với khu vực bãi đậu xe được phân chia khoa học, thuận tiện cho người đến thăm, khám chữa bệnh


Một góc phối cảnh của thiết kế bệnh viện đa khoa Phúc Sơn tại Thái Bình

Giữa các tòa nhà bệnh viện được thiết kế lối đi rộng để thuận tiện việc giao thông

Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome chân thành cảm ơn quý khách hàng, độc giả và đối tác đã luôn quan tâm và tin tưởng đơn vị. Với kinh nghiệm và bản lĩnh, VnHome chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến cho quý vị những ý tưởng thiết kế bệnh viện hiện đại.

Giá trị khách hàng nhận được khi thiết kế kiến trúc nội thất tại VnHome:

  • Cung cấp, tư vấn ý tưởng thiết kế dựa trên những yêu cầu, sở thích, nhu cầu thực tế của khách hàng
  • Cung cấp hồ sơ thiết kế kiến trúc, phối cảnh 3D, bản vẽ kết cấu kỹ thuật, hệ thống điện, cấp thoát nước, mặt bằng công năng…
  • Giải đáp những khó khăn, vướng mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế thi công
  • Thực hiện đúng tiến độ, bàn giao hồ sơ thiết kế theo như ký kết hợp đồng
  • Giá thành phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư