Thiết kế biệt thự mini 1 tầng hiện đại là xu hướng kiến trúc mới trong nhiều năm gần đây. Loại hình nhà ở này ngày càng được nhiều gia đình yêu chuộng bởi so với các mẫu biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại 2 tầng, 3 tầngbiệt thự mini 1 tầng không đòi hỏi diện tích mặt bằng phải rộng rãi, kinh phí đầu tư cũng không quá lớn mà vẫn mang lại cho gia đình một không gian sống sang trọng, tiện nghi chẳng kém.

Nếu bạn cũng đang ao ước được sở hữu một công trình biệt thự mini 1 tầng hiện đại, có phong cách cá tính và dấu ấn riêng, muốn tìm kiếm ý tưởng tham khảo, cảm hứng thiết kế thì chúc mừng bạn đã tìm được kênh thông tin tư vấn tin cậy. Chuyên mục Thiết kế biệt thự hiện đại của chúng tôi ngày hôm nay xin giới thiệu cùng bạn Hồ sơ thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp hiện đại Anh Đoàn Chiến Thắng An Lão. Hồ sơ này vừa mới được hoàn thiện, bàn giao và ngay lập tức đã hạ gục gia đình gia chủ từ cái nhìn đầu tiên.

Hồ sơ thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp hiện đại Anh Đoàn Chiến Thắng An Lão

Hồ sơ thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp hiện đại Anh Đoàn Chiến Thắng An Lão

Chủ đầu tư Anh Đoàn Mã dự án
Địa chỉ Chiến Thắng - An Lão - Hải Phòng Diện tích
Hạng mục Thiết kế biệt thự Hiện đại Số tầng 1 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 1 TẦNG MÁI THÁI ĐẸP HIỆN ĐẠI TẠI HẢI PHÒNG

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đăng tải những hình ảnh kiến trúc tiêu biểu được chọn lọc từ hồ sơ thiết kế biệt thự này. Mời bạn xem ngay.

Hồ sơ thiết kế biệt thự mini tiêu biểu nhất Hải Phòng

Thường thì mọi người hay nghĩ rằng, phong cách hiện đại chỉ phù hợp để thiết kế nhà lô phố. Tuy nhiên, vẻ đẹp của ngôi biệt thự mini 1 tầng này đã phần nào khẳng định quan niệm trên là hoàn toàn sai lầm.

Thiết kế biệt thự mini 1 tầng xu hướng mới tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự mini của Gia đình Anh Đoàn tại Chiến Thắng, An Lão, Hải Phòng được thiết kế với khối kiến trúc nhẹ nhàng mà tinh tế. Nguyên lý cân bằng đối xứng được tuân thủ chặt chẽ, thể hiện đậm nét trên bố cục công trình.

Gam màu trắng kết hợp với màu xanh mái thái mang đến diện mạo mới mẻ cho ngôi  nhà. Cửa chính, cửa sổ được thiết kế rộng rãi, kết hợp với vật liệu kính hiện đại, giúp ánh sáng tự nhiên có thể “len lỏi” đến nhiều nơi trong ngôi nhà.

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG BIỆT THỰ MINI 1 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Tiếp tục bài viết, chúng tôi mời bạn cùng tham khảo bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự mini 1 tầng hiện đại để biết cách tổ chức, sắp xếp không gian trong nhà của mình một cách khoa học, hợp lý, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Mặt bằng công năng biệt thự mini 1 tầng gia đình anh Đoàn

Mỗi một công trình mang một đặc điểm mặt bằng khác nhau. Vậy nên, chúng ta không thể sao chép cách tổ chức công năng của ngôi nhà này cho ngôi nhà khác. Qua phương án mặt bằng công năng này, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng lối giao thông trong nhà cũng rất quan trọng. Các phòng chức năng trong công trình của Gia đình Anh Đoàn được bố trí rất hợp lý, tạo lối giao thông rộng rãi, thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, vị thế và thương hiệu của VnHome trong hạng mục thiết kế nhà đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. VnHome nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà lô, thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bếp ăn, thiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị.