Làm thế nào để ngôi nhà lô của bạn trở nên thực sự khác biệt với những công trình nhà ở khác trong cùng khu vực? Hãy chọn ý tưởng thiết kế nhà lô cổ điển, chắc chắn bạn sẽ đạt được nguyện vọng của mình. Nhà lô cổ điển là xu hướng thiết kế nhà ở đang rất được thịnh hành hiện nay.

Thiết kế nhà lô tân cổ điển đã khó, thiết kế nhà lô cổ điển lại càng khó hơn. Bởi nó không chỉ yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn mà còn đòi hỏi người kiến trúc sư phải thật khéo léo, sáng tạo khi đưa hệ cột trụ cùng các chi tiết phào chỉ, hoa văn vào trang trí mặt tiền mới có thể tạo nên những điểm nhấn quan trọng. Ấy thế mà các kiến trúc sư của Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome đã thực hiện và bàn giao thành công rất nhiều mẫu nhà lô cổ điển đẹp, ấn tượng, làm hài lòng, mãn nhãn các chủ đầu tư.

Mẫu nhà lô cổ điển đẹp tại quảng ninh ai nhìn cũng phải mê mẩn

Mẫu nhà lô cổ điển đẹp tại quảng ninh ai nhìn cũng phải mê mẩn

Chủ đầu tư Anh Dương Mã dự án
Địa chỉ Quảng Ninh Diện tích 12m
Hạng mục Mẫu thiết kế nhà lô đẹp Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Những mẫu nhà lô thiết kế theo phong cách cổ điển mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng trong bài viết này đều là những dự án do chính các kiến trúc sư VnHome lên phương án và thực hiện thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư cũng như óc thẩm mỹ của mình. Tất cả những mẫu nhà lô cổ điển này đều là điển hình cho xu hướng thiết kế nhà ở sang trọng, đẳng cấp đang làm mưa làm gió tại Quảng Ninh. Dưới đây là chi tiết phương án kiến trúc để bạn tham khảo.

CHIÊM NGƯỠNG KIẾN TRÚC NHÀ LÔ CỔ ĐIỂN TẠI QUẢNG NINH MÀ AI NHÌN CŨNG PHẢI MÊ MẨN

Thiết kế nhà lô luôn là thế mạnh của Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome. Các mẫu nhà lô thương hiệu VnHome dù được thực hiện theo phong cách nào cũng đều phản ánh rõ nét phong cách, sở thích, vị thế của gia chủ.

thiết kế nhà lô pháp đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu nhà lô cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh đẹp, sang trọng với gam màu trắng thanh nhã

Đầu tiên là mẫu thiết kế nhà lô cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh. Với chiều cao vỏn vẹn chỉ có 2 tầng, nhưng công trình này vẫn thể hiện được sự sang trọng và bề thế mà không công trình nhà ở nào trong cùng khu vực có được. Điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà chính là các chi tiết, hoa văn trang trí mang đậm phong cách cổ điển trong thiết kế mặt tiền. Về tổng thể kiến trúc, xuyên suốt mặt tiền ngôi nhà là một màu trắng thanh lịch và trang nhã, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng tinh tế. Thiết kế cột trụ liên tầng với những đường phào chỉ kẻ thẳng khỏe khoắn, mạch lạc mang lại cảm giác vững chãi, chắc chắn cho công trình.

XEM THÊM:MẪU THIẾT KẾ NHÀ LÔ 4 TẦNG KINH DOANH TẠI QUẢNG NINH-VNH NLHD 0037

thiết kế nhà lô pháp đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh sang trọng và đẳng cấp

Còn đây là mẫu thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh rất sang trọng, đẳng cấp như một tòa lâu đài khang trang. Có thể nói rằng, vẻ đẹp của phong cách kiến trúc cổ điển xa hoa, quyền quý đã được các kiến trúc sư VnHome tái hiện một cách chân thực trong thiết kế ngoại thất của ngôi nhà này. Mẫu nhà lô cổ điển thể hiện sự nhất quán và bố cục chặt chẽ trong cách tạo hình cho từng tầng, đảm bảo tính đối xứng và hài hòa, cân đối. Cách sử dụng màu sắc để trang trí mặt tiền nhà lô cũng rất tinh tế và khéo léo, với hai màu trắng và vàng kem truyền thống. Ngay khi hồ sơ được gửi tới, chủ đầu tư đã hết lời khen ngợi.

thiết kế nhà lô pháp đẹp tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà lô cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh có gara để xe ô tô

Khép lại bài viết này vẫn là một mẫu nhà lô cổ điển 3 tầng để bạn tham khảo. Đây là mẫu nhà lô cổ điển 3 tầng có gara để xe ô tô. Mang đậm phong cách cổ điển, phần mặt tiền của ngôi nhà có rất nhiều hoa văn cầu kì cùng hệ cột trụ vững chắc. Cách sử dụng màu sắc cũng rất tinh tế, góp phần tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của công trình.