Bạn đang có kế hoạch xây nhà trong thời gian tới? Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình?

Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ và đơn giản thì mẫu thiết kế nhà lô hiện đại diện tích 4x12m tại Quảng Ninh mà chúng tôi đăng tải trong bài viết ngày hôm nay chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là mẫu thiết kế nhà mà các kiến trúc sư VnHome vừa mới hoàn thiện và bàn giao thành công cho chủ đầu tư Tuân. Cũng bởi yêu thích phong cách này nên anh đã liên hệ với VnHome chúng tôi để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Sau đây là những phối cảnh kiến trúc tiêu biểu của hồ sơ thiết kế. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo để có được cho mình phương án thiết kế ấn tượng, độc đáo, phù hợp với kinh phí, nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại diện tích 4x12m tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại diện tích 4x12m tại Quảng Ninh

Chủ đầu tư Anh Tuân Mã dự án
Địa chỉ Quảng Ninh Diện tích 4x12m
Hạng mục Thiết kế nhà lô hiện đại Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

MẪU THIẾT KẾ NHÀ LÔ HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 4X12M TẠI QUẢNG NINH

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại diện tích 4x12m tại Quảng Ninh 2Ngôi nhà mơ ước của Gia đình Anh Tuân được thiết kế trên mặt bằng có diện tích 4x12m, theo phong cách hiện đại với 3 tầng khang trang, đầy đủ công năng và tiện nghi. Trên nền sơn trắng chủ đạo, kiến trúc sư VnHome đã khéo léo thêm vào các mảng tưởng sử dụng vật liệu ốp đá để xóa bỏ sự nhàm chán, tạo vẻ đẹp ấn tượng cho mặt tiền công trình.

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại diện tích 4x12m tại Quảng Ninh 3Đặc điểm nổi bật của nhà lô phố chắc hẳn ai cũng biết đó là các ngôi nhà thường nằm san sát nhau, nên rất hạn chế ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy, các kiến trúc sư VnHome đã hướng ngôi nhà đến kiến trúc mở bằng cách sử dụng vật liệu kính cho toàn bộ hệ thống cửa. Ngoài ra, phần ban công của các tầng cũng được thiết kế đua ra hợp lý.

Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại diện tích 4x12m tại Quảng Ninh 4Từ những phối cảnh kiến trúc trên chúng ta có thể nhận thấy rằng, kiến trúc nhà lô 3 tầng phong cách hiện đại mặc dù được thiết kế khá đơn giản với các đường phân vị ngang, dọc, nhưng vẫn có sức cuốn hút vô cùng lớn. Cho dù chiều dài mặt tiền ngôi nhà chỉ có 4m nhưng với các thiết kế mặt tiền ấn tượng, cảm giác tù túng hoàn toàn bị xóa bỏ, ngược lại, không gian nhà ở rất thông thoáng. Đó cũng chính là lý do vì sao ý tưởng thiết kế này của chúng tôi đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư.

Trên đây là những phối cảnh kiến trúc tiêu biểu thuộc Mẫu thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng diện tích 4x12m do Gia đình Anh Tuân tại Quảng Ninh sở hữu. Rất cảm ơn bạn đọc và khách hàng đã quan tâm theo dõi.  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, VnHome ngày càng khẳng định và tạo được dấu ấn phong cách riêng trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúcnội thấtthiết kế nhà . VnHome nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạnthiết kế nhà lôthiết kế nhà biệt thựthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng bếp ănthiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0904.303.866.