Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng mặt tiền 10,5 m 

Kiến trúc cổ điển là phong cách kiến trúc truyền thống cao cấp từ lâu, trong thế giới kiến trúc nhà ở. Nó được lấy cảm hứng từ những công trình xây dựng của vua chúa. Nhưng vì có sự khác nhau về nền văn hóa, nên kiến trúc cổ điển ở các nước phương đông và phương tây có những nét rất riêng biệt. Ngày nay với sự phát triển kinh tế  của xã hội. Đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Vì vậy, sự nhìn nhận về cái đẹp cũng có sự thay đổi về kiến trúc của các mẫu thiết kế biệt biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng mặt tiên 8 m - VNH BTCD 0007

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng mặt tiên 8 m - VNH BTCD 0007

Chủ đầu tư Anh Ninh Mã dự án VNH BTCD 0007
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 10,5 X 8 M
Hạng mục Thiết kế biệt thự Cố điển Số tầng 3 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng mặt tiền 10,5 m 

Các nhà đầu tư đòi hỏi ngôi biệt thự của mình phải tôn lên sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp của người sử dụng. Và đây cũng là lí do tạo lên thương hiệu của phong cách kiến trúc cổ điển. Nó hoàn toàn đáp ứng được các đòi hỏi của các nhà đầu tư. Biệt thự cổ điển có những chi tiết hoa văn tinh xảo, làm thu hút người nhìn . Với tinh thần sáng tạo, chính xác, tiến độ của đội ngũ nhân viên. VnHome chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị thiết kế biệt thự cổ điển hàng đầu tại thành phố cảng Hải Phòng.Dưới đây là căn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng, với diện tích 81 mét vuông,  một trong những sản phẩm tâm huyết của công ty Vnhome. Nằm tại đường Lê Hồng Phong, khung đường đẹp nhất Hải Phòng. Nó đã tôn vinh lên sự cao quý của người sử dụng.

Biệt thự cổ điển 3 tầng

Mặt tiền biệt thự cổ điển 3 tầng  mặt tiền 10 m

 Xem thêm : THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 5 TẦNG MẶT TIỀN 11 M - VNH BTCD 0009

Phối cảnh nội thất đẹp và sang trọng cho biệt thự tân cổ điển

Một không gian sống lý tưởng đòi hỏi các kiến trúc sư phải đáp ứng được đầy đủ hai yếu tố là công năng và tiện nghi sinh hoạt. Phòng khách sang trọng với đèn chùm pha lê sang trọng. Các chi tiết thiết kế nội thất đều được tuyển chọn với chất lượng cao cấp. Toàn thể khối không gian thống nhất từ phong cách trang trí đến tông màu sử dụng.


Phòng khách biệt thự cổ điển

Bộ ghế salon màu trắng càng tạo lên sự lich lãm và sang trọng cho phòng khách của căn biệt thự .

nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển

Toàn cảnh phòng bếp của căn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

gian bếp của biệt thự tân cổ điển

Toàn cảnh phòng bếp của căn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

Nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển

Phòng ngủ được bố trí với 2 giường ngủ với tone màu trắng làm chủ đạo của căn biệt thự cổ điển

Xem thêm : THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI - CÔ HOA

Bản vẽ công năng sử dụng của căn biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng

Biệt thự cổ điển 3 tầng mang lại không gian sống rộng rãi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình . Với không gian rộng và sang trọng với công năng sử dụng của các tầng được bố trí một cách hợp lý .

Tầng 1 của căn biệt thự được bố trí 1 phòng khách rộng rãi là nơi tiếp khách cũng như là nơi sinh hoạt chung của toàn thể gia đình sau những giờ làm việc mệt mởi . Bên cạnh phòng khách là 1 phòng ngủ được bố trí với một giường ngủ và  một tủ quần áo  đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình. Trong cùng là phòng bếp - ăn của gia đình gồm 1 bàn ăn và khu nấu ăn .

Tầng 2 của căn biệt thự được bố trí với ba phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung . Một nhà Wc cho tầng 2 đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 của căn biệt thự với phòng thờ được bố trí trên tầng 3 . Kết hợp với sân phơi cũng như khu vực ban công của căn biệt thự  . Với sân chơi rộng rãi . 

Mặt bằng tầng 1

                           Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của căn biệt thự cổ điển 3 tầng

Mặt bằng tầng 2

Mặt bẳng công năng tầng 2 của biệt thự cổ điển 3 tầng mặt tiền 8 m

Mặt bằng tâng 3

Mặt bẳng công năng tầng 3 của biệt thự cổ điển 3 tầng mặt tiền 10m tại Hải Phòng

Xem thêm :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 3 TẦNG MẶT TIỀN 14 M - VNH BTCD 0006

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 4 TẦNG MẶT TIỀN 8,5 M- VNH BTCD 0008

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư là anh Ninh với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.