Thật tuyệt vời nếu có một không gian sống hiện đại, sang trọng mà vẫn rộng rãi, thoáng đãng, hòa nhập cùng thiên nhiên. Môi trường sống hình thành nên nhân cách, vì vậy dù bạn là ai, làm công việc gì, cũng cần có một ngôi nhà đẹp và thoải mái. Đáp ứng nhu cầu theo mức sống hiện nay, VNHome xin giới thiệu đến bạn đọc cùng quý khách hàng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại 2.5 tầng mặt tiền  7 m - VNH BTHD 0006

Thiết kế biệt thự hiện đại 2.5 tầng mặt tiền 7 m - VNH BTHD 0006

Chủ đầu tư Mã dự án VNH BTHD 0006
Địa chỉ Hải Phòng Diện tích 7 m X 11 m
Hạng mục Thiết kế biệt thự Hiện đại Số tầng 2,5 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2017

Thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng mặt tiền 7 m tại Hải Phòng

Tổng thể biệt thự hiện đại 2,5 tầng nổi bật vì sự khỏe khoắn, vững chắc nhờ hệ thống cột trụ dày đặc được sơn trắng. Tường xung quanh bao bọc căn biệt thự được lát gạch giả gỗ vừa hiện đại vừa quý phải bởi màu sắc trang nhã nhưng không kém phần dịu dàng, cuốn hút. Hệ thống mái đặc biệt thiết kế nhiều góc cạnh càng làm tăng vẻ độc đáo và sáng tạo, khiến cho căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại hải phòng này nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Đèn tường tuy ít nhưng chắc chắn sẽ tô điểm cho căn biệt thự thêm lung linh lúc đêm xuống. Điểm nhấn của công trình này chính là lan can làm hoàn toàn bằng gỗ, làm cho sự hiện đại trở nên gần gũi hơn với quang cảnh xung quanh. Rào và cổng đơn giản chỉ là các thanh màu trắng xếp thẳng hàng theo phong cách Hàn Quốc, nhưng lại một lần nữa làm bật căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại hải phòng với mái màu đỏ gạch.

phối cảnh biệt thự hiện đại

Mặt tiền và mặt bên của căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại Hải Phòng

Xem thêm : THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG MẶT TIỀN 10 M - VNH BTHD 0007

Thiết kế công năng sử dụng cho căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng mặt tiền 7 m

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng tầng tum

Mặt bằng tầng tum của căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại Hải Phòng

mặt bằng mái

Mặt bằng tầng mái của căn biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại Hải Phòng

Xem thêm :THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG MẶT TIỀN 8 M - VNH BTHD 0005

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG MẶT TIỀN 14 M- VNH BTHD 0009

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng tại Hải Phòng với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do công ty kiến trúc VN Home thiết kế đã thể hiện thành công không gian sống tốt hơn cho gia đình chủ đầu tư với đầy đủ cơ sở vật chất. Đây làm một dự án mang tính đột phá trong thiết kế với các chi tiết kiến trúc xây dựng từ mặt tiền ngoại thất cho đến cách phối hợp không gian nội thất đều mang tính thẩm mĩ cao, đáp ứng được yếu tố công năng sinh hoạt đầy đủ.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI CHUYÊN NGHIỆP

TẠI KIẾN TRÚC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VN HOME

Dịch vụ thiết kế biệt thư hiện đại là một trong những dịch vụ tiêu biểu nằm trong chuỗi các dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói được cung cấp bởi Công ty Vn Home chúng tôi. Với các dịch vụ của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng:

  • Một dịch vụ thiết kế nhà hiện đại chuyên nghiệp nhất.
  • Những thiết kế nhà hiện đại đẹp và chất lượng nhất.
  • Khả năng thực thi cao nhất.
  • Công trình đạt hiệu quả tốt nhất sau khi hoàn thành.

Với một niềm đa mê chất lượng qua hàng triệu dự án lớn nhỏ khác nhau, Công ty Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng Vn Home đã không ngừng phát triển và khẳng định được tên tuổi qua rất nhiều các công trình trên khắp cả nước, luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.