Không chỉ ghi dấu ấn tại các hạng mục thiết kế chung cư, biệt thự, khách sạn, lĩnh vực thiết kế nhà ống, nhà lô phố của Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home cũng nhận được đánh giá rất tích cực từ phía các chủ đầu tư. Với sự nghiên cứu kĩ càng mặt bằng hiện trạng, cộng với sự tôn trọng mong muốn của chủ đầu tư và kĩ năng thiết kế sáng tạo, khéo léo, các mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống do kiến trúc sư VnHome thực hiện vì thế luôn chiếm trọn cảm tình của gia chủ.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng Mẫu thiết kế nhà lô diện tích 5.5x18m thuộc sở hữu của Gia đình Anh Tiệp tại An Lão, Hải Phòng. Đây là một trong những hồ sơ thiết kế kiến trúc đầu tiên của năm 2019, do VnHome chủ trì thực hiện. Sau đây là chi tiết phương án kiến trúc và giải pháp bố trí mặt bằng công năng, mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nhà lô diện tích 5.5x18m Gia đình Anh Tiệp An Lão Hải Phòng

Thiết kế nhà lô diện tích 5.5x18m Gia đình Anh Tiệp An Lão Hải Phòng

Chủ đầu tư Anh Tiệp Mã dự án
Địa chỉ An Lão - Hải Phòng Diện tích
Hạng mục Mẫu thiết kế nhà lô đẹp Số tầng 2 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ LÔ DIỆN TÍCH 5.5X18M

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp của Gia đình Anh Tiệp có lợi thế nằm ở lô đất góc 2 mặt tiền nên các Kiến trúc sư đã tận dụng để khoe được nhiều đường nét, hình khối kiến trúc, tạo được ấn tượng cho người nhìn ở mọi góc độ. Các kiến trúc sư đã sử dụng đan xen các hình khối vuông vức, ngay ngắn với cặp màu tương phản trắng – nâu để tạo phong cách hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra, các khu vực cửa sổ cũng được thiết kế với kiểu cách mới lạ, góp phần tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn, độc đáo cho công trình.

Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền

Thường thì khi thiết kế nhà lô, chủ đầu tư luôn lo lắng đến vấn đề thiếu sáng bởi đặc điểm mặt bằng nhà lô là hẹp về chiều ngang và sâu về chiều dài. Tuy nhiên, lợi thế hai mặt tiền cộng với việc sử dụng vật liệu kính trong suốt để thiết kế hệ thống cửa, không gian nhà lô của Gia đình Anh Tiệp vì thế lúc nào cũng thoáng rộng và mát mẻ.

Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại đẹp 2 mặt tiền

Với bất kì hồ sơ thiết kế nhà nào, VnHome không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng phương án thiết kế kiến trúc độc đáo, khác biệt, có phong cách thẩm mỹ riêng, mà còn nghiên cứu kĩ càng để đưa ra giải pháp bố trí mặt bằng công năng khoa học, tối ưu nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Để tiếp nối bài viết, chúng tôi xin mời quý bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo giải pháp bố trí công năng các tầng của ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum này.

GIẢI PHÁP BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG NHÀ LÔ DIỆN TÍCH 5.5X18M

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nhà lô 2 mặt tiền

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 gồm có: phòng khách rộng 21.6m2, phòng ngủ nhỏ 10m2, phòng bếp, phòng vệ sinh chung. Khu vực phòng bếp được bố trí riêng biệt phía nửa sau ngôi nhà, đảm bảo phong thủy cũng như không gian yên tĩnh, mát mẻ cho những khu vực chức năng khác.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng nhà lô 2 mặt tiền

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng gồm có: phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh chung, 1 phòng ngủ 15m2 và 1 phòng ngủ 14m2.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 nhà lô 2 mặt tiềnMặt bằng bố trí nội thất tầng 2 gồm có: 3 phòng ngủ, 1 phòng tập và sân phơi.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng tum nhà lô 2 mặt tiền Mặt bằng tầng tum nhà lô diện tích 5.5x18m

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, vị thế và thương hiệu của VnHome trong hạng mục thiết kế nhà đã được khẳng định, tạo được dấu ấn phong cách riêng cho mình. VnHome nhận thiết kế và xây nhà trọn gói trên toàn quốc, cam kết phương án thiết kế độc đáo, sang trọng cùng giải pháp kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà lô, thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng bếp ăn, thiết kế nội thất phòng ngủ,…hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên không gian mơ ước mà ai cũng phải ghen tị.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà lô 4 tầng kinh doanh tại Quảng Ninh-VNH NLHD 0037

Thiết kế nhà lô hiện đại 3 tầng mặt tiền 5 m-VNH NLHD 0031

Thiết kế nhà lô hiện đại 4 tầng mặt tiền 4,5 m - VNH BTHD 0017