Thi công nội thất là công việc hiện thực hóa ý tưởng thiết kế trên bản vẽ thành thực tế. Công việc đòi hỏi người thợ thi công phải hiểu được bản vẽ thiết kế, có năng lực, tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, công ty phải sở hữu nhà xưởng sản xuất hiện đại để cho ra những sản phẩm nội thất chất lượng, đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng.

Hội tụ đủ các yếu tố trên, VnHome được khách hàng tin tưởng làm đơn vị thiết kế thi công nội thất cho công trình nhà hàng sang trọng tại Hải Dương. Công trình được hoàn thiện trong đầu năm 2019 dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư và chủ đầu tư.

HÌNH ẢNH THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HẢI DƯƠNG

Cùng với xã hội phát triển, con người ngày càng trở nên bận rộn, chạy theo những guồng quay của công việc, không thể để chuẩn bị cho mình những bữa cơm thường nhật. Đây chính là lý do mà các thực khách chọn đến nhà hàng để phục vụ nhu cầu ăn uống. Bên cạnh đó, nhà hàng còn là nởi để chúng ta giao lưu, hẹn hò, tạo dựng những mối quan hệ. Hay là nơi thể hiện bản thân, tận hưởng những món ăn thượng hạng trong không gian thư thái sau những khoảng thời gian căng thẳng.

Chính vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng món ăn, thái độ phục vụ của nhân viên thì chủ nhà hàng cần đầu tư thiết kế thi công nội thất nhà hàng ấn tượng. Nhằm đem đến không khí khác biệt, một vẻ đẹp hoàn mỹ, để tạo nên sự thích thú, thu hút khách hàng lựa chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Mỹ Ngọc tân cổ điển đẹp sang trọng tại Cát Bà - VNH TKNH 0001

                Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Thi công hoàn thiện nhà hàng sang trọng tại Hải Dương

 

Đồ nội thất gỗ được bố trí trong sảnh nhà hàng tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng cho bất cứ vị khách nào đến nhà hàng

Thi công nội thất tủ kệ nhà hàng

 

Thi công lắp đặt nội thất được giám sát kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ sư VnHome và chủ đầu tư

 

Thi công nội thất sảnh chờ tại nhà hàng tân cổ điển sang trọng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng sao cho hợp lý, sang trọng và khoa học là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Nhà hàng là nơi thực khách đến cảm nhận mỹ vị của cuộc sống nên cần tạo nên không gian ẩm thực ấm cúng nhất, không quá phô trương, đơn điệu. Giúp thực khách cảm thấy yêu thích và muốn quay lại nhà hàng vào lần tiếp theo.

Trong bất cứ dự án thiết kế thi công nhà hàng nào, đội ngũ thi công VnHome đều tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, luôn đảm bảo đủ các tiêu chí sau:

 • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng phải đảm bảo đúng kỹ thuật, thống nhất theo bản vẽ thiết kế.
 • Thi công nội thất nhà hàng phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao
 • Phải đảm bảo đúng với thuần phong mỹ tục, phong tục tập quán, điều kiện kinh tế, văn hóa… của dân cư nơi đó để giúp nhà hàng dễ dàng được đông đảo khách hàng biết tới, yêu thích
 • Thiết kế thi công phù hợp phòng thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ, giúp mang tiền tài cho bạn.
 • Đảm bảo các sản phẩm nội thất sau khi hoàn thiện chất lượng, đúng với yêu cầu của chủ đầu tư

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG

Tại thành phố Cảnh Hải Phòng, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome tự hào là đơn vị thiết kế thi công xây dựng, xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã khẳng định được năng lực, thương hiệu của mình qua những công trình, dự án thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, khắc phục mọi khó khăn trong quá trình hiện thực hóa không gian sống chất lượng.

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất hiện đại với công nghệ, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm được chính đội ngũ thi công trực tiếp hoàn thiện, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty liên kết với các đơn vị cung cấp đầu vào uy tín nên đảm bảo giá thành và chất lượng đầu vào.

Gói thiết kế thi công nội thất của VnHome bao gồm những hạng mục sau:

 • Tư vấn, trao đổi miễn phí
 • Khảo sát hiện trạng, thực tế công trình
 • Thiết kế phối cảnh 3D, bản vẽ công năng, mặt bằng, thiết kế nội thất đồng bộ, thống nhất
 • Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
 • Thi công hoàn thiện nội thất công trình theo bản vẽ
 • Cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, rèm cửa, giấy dán tường, thạch cao, sàn gỗ, đèn và các vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng