Với kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, thi công xây dựng chuyên nghiệp, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome đã không ngừng ghi tên mình trên các công trình thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẹp ở các tỉnh thành cả nước. Các KTS của VnHome đã tính toán, cân nhắc trong việc bố trí mặt bằng công năng linh hoạt, đưa ra các giải pháp thông minh giúp chủ đầu tư khắc phục được những khó khăn trong quá trình hoàn thiện dự án cũng như giảm thiểu kính phí thiết kế, xây dựng.

Đặc biệt, trong đầu năm 2019, VnHome vinh dự được Quận ủy Kiến An trao trách nhiệm thiết kế hội trường Quận ủy để mang đến diện mạo, hình ảnh chuyên nghiệp cho quận ủy. Đây là loại hình kiến trúc đòi hỏi yếu tố nhận diện cao, giúp hiện hình ảnh của tính chuyên nghiệp và nghiêm túc của các cơ quan công quyền cấp địa phương trong xu thế đổi mới – hội nhập và phát triển.

Chính vì vậy, ngay từ khi tiếp nhận dự án, các KTS VnHome luôn cân nhắc, tính toán và đề xuất những phương án thiết kế tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thiết kế trụ sở làm việc tân cổ điển VNH - BTTCD 0007

                Thiết kế trường học tân cổ điển - VNH BTTCD 0006

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUẬN ỦY QUẬN KIẾN AN

Tại bất cứ địa phương nào cũng không thể thiếu các trụ sở, cơ quan tổ chức của Nhà nước để giải quyết các vấn đề cấp thiết cho công dân. Trước đây, các cơ quan Nhà nước đều được thiết kế đồng bộ để tạo nên một tính nhận diện thống nhất chung cho loại hình công trình đặc biệt này. Điều này trước tiên giúp tạo nên sự đồng bộ về hình ảnh và tổ chức công năng, tính tiện nghi theo một chuẩn mực chung của trụ sở cơ quan công quyền cấp địa phương đối với không chỉ cho người dân tại địa phương mà với người dân từ nơi khác và khách quốc tế.

Tuy nhiên, nếu chúng ta cứ thiết kế theo một mô hình chung, lối mòn như trước thì sẽ làm bó hẹp sự sáng tạo, kiến trúc đơn điệu, không có sự khác biệt để tạo ấn tượng, hình ảnh mới mẻ với người dân khi đến làm việc tại đây. Bên cạnh đó, theo thời gian các công trình sẽ dần xuống cấp, không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, tính an toàn.

Vì vậy, nhằm mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, mới mẻ, trang nghiêm, ban lãnh đạo Quận ủy Kiến An đã cải tạo, lên phương án thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất mới cho công trình Quận ủy.  

Phương án thiết kế hội trường Quận ủy được tính toán kỹ lương đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu, thể hiện sự trang trọng, lịch sự, phù hợp với sự phát triển tiển của kiến trúc đô thị thời kỳ hội nhập mới.

Tổng thể kiến trúc hội trường Quận ủy toát lên sự thanh lịch, trang nghiêm

Thiết kế hội trường Quận ủy Kiến An được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, công năng, kết cấu hiện đại

Hội trường Quận ủy được chú trong trong từng chi tiết, đường nét mang đến giá trị nghệ thuật cao

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG QUẬN ỦY QUẬN KIẾN AN

Không chỉ tạo ấn tượng về phương án thiết kế kiến trúc, KTS VnHome còn được đánh giá cao ở phương án thiết kế hội trường lớn của Quận ủy Kiến An với sức chứa 200 chỗ ngồi. Với những công trình thế này cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng, khoa học và hợp lý cho phương án thiết kế và thi công. Cùng với đó nhà thiết kế còn phải đảm bảo sự phù hợp quy định xây dựng để khắc phục những khó khăn, kỹ thuật trong quá trình thi công.

Không gian nội thất phòng hội trường, hội nghị Quận ủy Kiến An

Thiết kế nội thất hội trường hiện đại

Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome chân thành cảm ơn quý khách hàng, độc giả và đối tác đã luôn quan tâm và tin tưởng đơn vị. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hữu ích khác đến với quý độc giả.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia sang trọng và đẳng cấp

                Thiết kế bệnh viện đa khoa Phúc Sơn tại Thái Bình