Văn phòng không chỉ được biết đến là bộ mặt đại diện cho mỗi doanh nghiệp mà còn là ngôi nhà thứ hai của nhân viên. Chính bởi vậy, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng sẽ giúp công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng. Đồng thời giúp nhân viên có một không gian làm việc thoải mái, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, trong các dịch vụ thiết kế nội thất, hạng mục thiết kế nội thất văn phòng được công ty VnHome chú trọng, tập trung phát triển. Ngoài việc khảo sát kỹ lưỡng yêu cầu công năng, các KTS còn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, điểm nhấn của công trình. Nhằm đem đến cho chủ đầu tư mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng, tạo ấn tượng thu hút nhiều đối tác, khách hàng, cơ quan đến đây làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Ngay sau đây, Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VnHome xin trân trọng giới thiệu phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty Harbour View tại Hải Phòng. Mời quý độc giả đón đọc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY HARBOUR VIEW HẢI PHÒNG

Thiết kế văn phòng công ty Harbour tại Hải Phòng được chủ đầu tư đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị công năng sử dụng. Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhưng sang trọng, góp phần mang lại nhiều cảm hứng cho cán bộ nhân viên, cũng như đối tác đến hợp tác. Qua đó không chỉ thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghệp mà còn cho thấy Tâm – Tầm – Trí của người lãnh đạo.

Khu vực lễ tân được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt với bàn lễ tân độc đáo

Không gian thoáng rộng, nội thất khoa học, tiện nghi trong phòng làm việc của nhận viên

Dù được thiết kế mở trong văn phòng vẫn cho thấy sự tách biệt giữa các khu vực lễ tân, phòng làm việc, khu ngồi chờ của khách hàng

Không gian phòng làm việc của Giám đốc trong thiết kế nội thất văn phòng công ty Harbour

Phòng làm việc hiện đại, hệ thống ánh sáng, bàn ghế, kệ đựng tài liệu đầy đủ

Nội thất phòng họp trong thiết kế văn phòng công ty Harbour View

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP,  TIỆN NGHI

  • Thiết kế không gian mở

Tạo những vách bằng kính hay thạch cao để ngăn cách giữa các không gian chức năng. Thay vì xây lên các không gian kín bởi tường. Điều này giúp các công ty tiết kiệm được chi phí xây dựng, thiết kế văn phòng. Ngoài ra, thiết kế không gian mở tạo nên sự sang trọng, xóa bỏ ngăn cách giữa các phòng ban, tăng sự gắn bó đoàn kết giữa các nhân viên trong doanh nghiệp.

  • Xu hướng xanh thân thiện

Việc thiết kế những không gian xanh trong văn phòng giúp nhân viên có thể giảm mệt mỏi khi làm việc, tăng hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, những chậu cây cảnh nhỏ còn giúp họ tránh sóng điện từ được phát ra từ máy tính của doanh nghiệp.

  • Bố trí nội thất, không gian tối ưu

Khác với thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nhà…thiết kế nội thất văn phòng chú trọng công năng sắp xếp, tối ưu không gian. Văn phòng được thiết kế khoa học, phù hợp cho việc di chuyển, đi lại của nhân viên viên. Doanh nghiệp có thể thiết kế bố trí các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn hoặc có thể phân chia các phòng ban bằng lối đi. Cách sắp xếp này vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa đáp ứng công năng sử dụng.

  • Màu sắc, ánh sáng hài hòa

Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight... và có cường độ sáng vừa đủ để không gây lóa mắt khi làm việc. Ngoài ra, màu sắc giữa các khu vực được phân chia khác nhau thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc hơn.

  • Yếu tố phong thủy trong văn phòng

Đối với mỗi văn phòng, yếu tố phong thủy là rất quan trọng. Thiết kế nội thất văn phòng cần chú trọng các yếu tố phong thủy theo các hướng Loan Đầu, Bát Trạch, Huyền Không Phi Tinh. Nhằm đảm bảo mang lại không gian thoải mái, tinh thần cho nhân viên làm việc và sự thịnh vượng khi kinh doanh. Tránh bố trí các khu vực làm việc ngồi quay vào tường, ngay lối vào để tạo nên sự yên tính cho các nhân viên làm việc.

  • Thể hiện được bản sắc, thương hiệu của doanh nghiệp

Chắc chắn không một chủ doanh nghiệp nào muốn công ty mình giống với đơn vị khác. Bởi nó thể hiện được bản sắc văn hóa, làm nổi bật chuyên môn và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy, dù được thiết kế theo phong cách nào thì văn phòng cũng phải tạo được sự khác biệt, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho biệt thự hiện đại

                   Thiết kế quán karaoke đẳng cấp phong cách tân cổ điển - VNH TKK0001