Phải khẳng định rằng thế mạnh của Quảng Ninh trong nhiều năm gần đây là phát triển du lịch. Các ngành dịch vụ được khai thác phát triển giúp Quảng Ninh thu hút được hàng triệu du khách đến khám phá, lưu trú, mạo hiểm. Tuy vậy, số lượng cở sở lưu trú tại Quảng Ninh vẫn còn khá khiêm tốn và chưa được đáp ứng được nhu cầu của du khách đến đây.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, anh Bắc ở TP. Hạ Long quyết định đầu tư kinh doanh khách sạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch khi đến đây tham quan, nghỉ dưỡng. Chiếm ưu thế về mặt vị trí địa lý, gần khu vui chơi cùng với việc chú trọng kiến trúc nội ngoại thất sang trọng, thiết kế khách sạn 3 sao của chủ đầu tư Bắc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Được thiết kế theo trường phái kiến trúc tân cổ điển tinh tế, các đường nét xa hoa, trụ cột đăng đối đã toát lên được sức hút khó cưỡng với bất cứ vị khách và người dân địa phương khi đặt chân đến đây.

Để khá phá được vẻ đẹp sang trọng, lôi cuốn của mẫu khách sạn 3 sao tân cổ điển, Kiến trúc VNHome mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh phối cảnh dưới đây.

Thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển sang trọng 6 tầng tại Quảng Ninh-VNH TKKS 0009

Thiết kế khách sạn 3 sao tân cổ điển sang trọng 6 tầng tại Quảng Ninh-VNH TKKS 0009

Chủ đầu tư Anh Bắc Mã dự án
Địa chỉ Quảng Ninh Diện tích 274m2
Hạng mục Thiết kế khách sạn Số tầng 6 tầng
Đơn vị thiết kế Công ty CP Kiến Trúc - Đầu Tư Xây Dựng VN Home Năm thiết kế 2019

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NGOẠI THẤT KHÁCH SẠN 3 SAO TÂN CỔ ĐIỂN TẠI QUẢNG NINH

Thiết kế khách sạn tân cổ điển đòi hỏi những nhà thiết kế phải thật sự sáng tạo, tinh tế trong cách sắp xếp khối hình, đường nét, chi tiết trang trí để qua đó khéo léo khoe được vẻ đẹp không góc chết của khách sạn tân cổ điển. Kiến trúc khách sạn 3 sao ghi điểm mạnh mẽ bởi các đường phào chỉ thanh mảnh xuyên suốt trên toàn bộ công trình. Mỗi chi tiết trang trí đều đóng vai trò quan trọng, được trau chuốt trong từng đường nét, chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất của phong cách cổ điển và hiện đại. Điều này đã đem đến cái nhìn cuốn hút cho bất cứ vị khách đến chấn đến Hạ Long.

Sảnh khách sạn ghi dấn ấn mạnh mẽ với họa tiết hoa văn, bức phù điêu, trụ cột vững chắc, mũ vương miện cùng chất liệu ốp đá cao cấp kết hợp với màu sắc vàng sang trọng. Tất cả đều được xây dựng trên nền trắng trang nhã của khách sạn đem đến sự cuốn hút lạ kì.

Mặt tiền  khách sạn tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp

Kiến trúc khách sạn 3 sao tân cổ điểm trở thành điểm nhấn sáng trên cảnh quan xung quanh

Từ mọi góc nhìn khách sạn 3 sao của chủ đầu tư Bắc đều được đánh giá cao

Sảnh khách sạn được trang trí bằng trụ cột , đèn chùm, chậu cảnh, thảm đỏ mang đến cảm giác sang trọng, lịch sự cho du khách đến nghỉ ngơi, vui chơi

Từ góc nhìn trên cao, mẫu khách sạn 3 sao đẳng cấp nổi bật với các đường nét trang trí ấn tượng

Trên đây là phương án thiết kế kiến trúc khách sạn 3 sao đẹp tại Quảng Ninh. Hy vọng bạn đọc sẽ có những tham khảo hữu ích, thiết thực nhất về lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế khách sạn sang trọng, vui lòng liên hệ với Công ty CP Kiến Trúc – Đầu Tư Xây Dựng VNHome qua hotline 0904.303.866 để nhận được tư vấn tối ưu.

>> Xem thêm: Các công trình thiết kế khách sạn đẹp tại VNHome: 

Hồ sơ thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hải Phòng

Thiết kế khách sạn 6 tầng tại Hải Phòng-VNH TKKS 0005

Thiết kế khách sạn 5 sao 7,5 tầng mặt tiền 14m-VNH TKKS 0004